HOẠT ĐỘNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG MN HOA MAI
Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt lập thành tích các ngày lễ lớn của năm học. Hôm nay, ngày 25 tháng 03 năm 2014. Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức thao giảng các hoạt động giáo dục nhằm thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2013 - 2014.
CÔNG TÁC TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC-ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CHO TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TRONG THÁNG 3
Thứ tư, 02/04/2014 10:45
Hoà chung trong không khí vui tươi của những ngày tháng 3 lịch sử, ngày 31/03/2013, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức nghiệm thu đồ dùng đồ chơi trong tháng gồm có 9/9 nhóm lớp tham gia . Đây là hoạt động giúp giáo viên nâng cao trình độ tay nghề và góp phần đổi mới phương pháp dạy học trong trường mầm non.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2014 CỦA TRƯỜNG MN HOA MAI
Thứ ba, 01/04/2014 10:47
Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2014), Đoàn trường mầm non Hoa Mai đã có nhiều hoạt động tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đoàn viên, Thanh niên trong trường.
NHỚ MÃI VŨNG CHÙA
Thứ sáu, 14/03/2014 10:20
Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3, công đoàn trường mầm non Hoa Mai cũng tổ chức các hoạt động chào mừng vui vẻ và đầy ý nghĩa. Năm nay, được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của nhà trường, công đoàn tổ chức cho đoàn viên công đoàn và con em dâu rể của trường thăm viếng mộ Bác Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến thuộc xã Quảng Đông huyện Quảng Trạch.
Trường Mầm non Hoa Mai đón chào xuân Giáp Ngọ
Thứ năm, 06/02/2014 09:34
Nói đến mùa xuân là nói đến một mùa mang lại những điều tốt lành đến với nhau. Tết là mùa quan trọng nhất trong năm, tiễn đưa những gì không may mắn của năm cũ để đón những điều tốt lành của năm mới đến.Và giờ đây, không khí xuân giăng tràn trên từng ngõ phố, hương tết đã thấm đẫm trên từng cành lá mơn mởn, chồi non và đã thực sự bước vào trường mầm non Hoa Mai lúc nào không hay biết. Có lẽ buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng xuân Giáp Ngọ của trường mầm non Hoa Mai đã phần nào khắc họa điều đó.
TRƯỜNG MAI NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" CẤP TRƯỜNG
Thứ hai, 20/01/2014 05:04
Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2013-2014. Đúng 8h30 phút, thứ sáu, ngày 10/01/2014, tại phòng âm nhạc, trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Hội thi “Bé khéo tay”. Đây là hội thi dành cho các bé khối mẫu giáo. Các thí sinh nhí này đã được lựa chọn từ cuộc thi Bé khéo tay ở tại từng lớp để dự hội thi cấp trường với các nội dung: Vẽ, nặn và xé dán. Đây là những thể loại đều gần gũi với các cháu hàng ngày và đã được các cô dạy theo kế hoạch của chương trình.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN TRẺ 5 TUỔI LẦN 2
Thứ tư, 08/01/2014 03:10
Nhằm thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2013-2014, từ ngày 21/12-31/12/2013 Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức đánh giá sự phát triển trẻ 5 tuổi lần 2 tại hai lớp mẫu giáo lớn. Với mục đích tạo sự liên kết và thống nhất giữa giáo viên và các bậc cha mẹ, trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ ở gia đình và nhà trường. Tuyên truyền cho các bậc cha mẹ về vai trò, lợi ích của Bộ chuẩn phát triển trẻ với việc chăm sóc, giáo dục trẻ 5 tuổi.
Trường Mầm non Hoa Mai tưng bừng với Hội thi “ Cô cùng bé hát dân ca - Hò khoan Lệ Thủy” Cấp trường năm học 2013-2014
Thứ năm, 19/12/2013 11:01
Sau thành công rực rỡ của liên hoan “Em hát dân ca” cấp Trung học cơ sở do Phòng GD&ĐT tổ chức, chúng tôi thiết nghĩ sẽ không còn sự hấp dẫn lôi cuốn nào hơn bởi những làn điệu hò khoan Lệ Thủy đã được các em học sinh THCS thể hiện rất mượt mà sâu lắng. Song chưa chắc hẳn là vậy, nếu chưa nhìn thấy tận mắt những cô cậu nghệ sĩ nhí trong những trang phục áo dài khăn đóng, hay những chiếc áo bà ba thướt tha và những giọng hò trong mái xắp, mái nhì mới thấy hết được cái chất hò khoan Lệ Thủy đã ăn sâu vào con người Lệ Thủy nói chung và cô cháu trường Mầm non Hoa Mai nói riêng. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, các làn điệu dân ca, hò khoan Lệ Thủy được các cháu hát hay như những nghệ sĩ nhí. Cái chất con người Lệ Thủy sao mà thiết tha bền chặt, sâu nặng trữ tình đến thế.
TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2013
Thứ năm, 19/12/2013 10:33
Hằng năm cứ đến những ngày này, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy cô giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hòa chung với không khí vui tươi sôi nổi của cả nước kỷ niệm 31 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam ngày 20/11. Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2013 trường Mầm non Hoa Mai tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các trường học
Thứ hai, 09/12/2013 09:59
Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, vấn đề chăm sóc sức khỏe, phòng, chống dịch bệnh, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong nhà trường là một trong những hoạt động được ngành Giáo dục và Đào tạo quan tâm chỉ đạo thực hiện, mục tiêu đảm bảo cho các em có sức khoẻ tốt, phát triển đồng đều cả về trí lực và thể lực.
Trần Thị Sông Hồng-HT
Võ Thị Ngân-P.HT