Số lượt truy cập: 1661909
Bệnh Tay - Chân - Miệng ở trẻ em
Trẻ mắc phải bệnh chân - tay - miệng do một nhóm virus thuộc nhóm Enterovirus gây nên. Tác nhân thường gặp nhất là Coxsackievirus A16, đôi khi do Enterovirus 71 và các virus ruột khác. Nhóm virus ruột bao gồm các phân nhóm virus Poliovirus, coxsackievirus, Echovirus và một số enterovirus khác không xếp vào phân nhóm nào.
Rèn Luyện Nề Nếp Thói Quen Cho Trẻ 3 Tuổi
Thứ hai, 28/11/2011 09:25
Để thực hiện tốt việc rèn luyện nền nếp thói quen cho trẻ 3 tuổi, lớp chúng tôi đã có được những thuận lợi và khó khăn:
Công Tác Phối Hợp Với Phụ Huynh Để Nâng Cao Chất Lượng Chăm sóc - Giáo Dục Trẻ
Thứ bảy, 26/11/2011 04:01
Có thể nói chăm sóc-giáo dục trẻ em là trách nhiệm chung của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Đặc biệt lứa tuổi mầm non công tác phối hợp với phụ huynh được xem là tầm quan trọng
Duy Trì Nề Nếp Vệ Sinh Trong Nhóm Trẻ
Thứ bảy, 26/11/2011 03:58
Trẻ mầm non mà nhất là ở độ tuổi nhà trẻ, cơ thể còn non nớt, sức đề kháng của trẻ còn yếu, trẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường và điều kiện vệ sinh vì vậy trẻ rất cần sự chăm sóc chu đáo của cô giáo.
Ngừa bệnh tăng động, kém tập trung
Thứ bảy, 05/11/2011 10:51
Theo các chuyên gia tâm lý, cuộc sống bận bịu thời hiện đại làm nhiều người cha, người mẹ không còn thời gian quan tâm đến con. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh tăng động, kém tập trung ở bé.
Trần Thị Sông Hồng-HT
Võ Thị Ngân-P.HT