THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 82
Số lượt truy cập: 1726270
QUANG CÁO
Để trẻ sớm thích nghi với trường mầm non
Những ngày đầu tiên xa mẹ để tới trường mầm non là những ngày vô cùng khó khăn đối với bé. Nhiều bậc cha mẹ đau “đứt ruột” nhìn con trẻ cứ khóc ngằn ngặt, bỏ ăn, sốt cao khi được đưa đến trường. Để con ở nhà thì không ai trông, còn đưa đến trường thì con lại không thích nghi.
Dạy trẻ biết nói lời xin lỗi
Thứ bảy, 17/12/2011 09:06
Trẻ rất thích được khen khi được làm điều gì đó mà chúng cho là tốt, là thành công. Lời khen đúng lúc sẽ gúp trẻ phấn chấn và tiếp tục tục phát huy những điều tốt đẹp vốn có, nhưng khen ngợi không đúng sẽ không phát huy tác dụng như mong muốn mà ngược lại, gây ra lắm chuyện phiền toái.
7 câu không nên nói với trẻ
Thứ hai, 12/12/2011 11:23
Đôi khi những câu nói vô tình hoặc thốt ra trong những lúc giận dữ của chúng ta có thể làm tổn thương đến tâm hồn non nớt của trẻ. Những ấn tượng từ thời thơ ấu này sẽ ám ảnh cho đến khi trẻ lớn lên. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, cha mẹ cần chú ý không nên nói những câu như sau với tre
Giúp trẻ biết lễ phép
Thứ tư, 14/12/2011 04:39
Ngay từ thuở còn thơ, khi con trẻ bắt đầu học nói đã được bố mẹ giạy cách lể phép. Từ những câu “Con ạ mẹ nào” đã trở thành bài học đầu tiên về lể phép. Nghe thật đơn giản về cách giạy này, nhưng điều đó rất quan trọng với trẻ, từ xa xưa đả có câu ”giạy con từ thuở còn thơ “.
Dạy trẻ bướng bỉnh
Thứ tư, 14/12/2011 04:56
Trẻ con luôn hiếu động và nghịch ngợm, điều đó sẽ giúp cho sự phát triển cá tính vì trẻ mà không nghịch thì không còn là trẻ nữa.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT
Trần Thị Sông Hồng-HT
Võ Thị Ngân-P.HT
Võ Thị Ngân-P.HT
Nguyễn Thị Lĩnh-P.HT
Nguyễn Thị Lĩnh-P.HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn