THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 83
Số lượt truy cập: 1726270
QUANG CÁO
Giữ ấm cho trẻ vào mùa đông
Những ngày qua, không khí lạnh tăng cường kèm theo mưa phùn gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe của người dân, nhất là đối với trẻ mầm non.
Sự nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết
Thứ ba, 06/10/2015 08:38
Bệnh sốt xuất huyết Dengue là bệnh nhiễm vi rút cấp tính do muỗi vằn truyền. Hiện nay bệnh vẫn không có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin dự phòng nên có thể dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Mọi người đều có thể bị mắc bệnh từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn.
Những điều bố mẹ cần làm để bé ngoan khi đi nhà trẻ
Thứ sáu, 03/10/2014 02:42
1. Chuẩn bị tinh thần tốt cho con Tuần đầu tiên bé đi mầm non là một bước ngoặc quan trọng đối với cả bố mẹ lẫn ông bà, đó là thời điểm mà con xa vòng tay mẹ để tiếp cận với một thế giới bao la, rộng lớn, tiếp xúc với nhiều người lạ, nhiều hoạt động mới mà ở nhà bé chưa thử qua bao giờ. Chính vì thế mà tuần đầu tiên chính là giai đoạn thử thách và khó khăn nhất mà các mẹ cần phải vượt qua.
MUỐN CON PHÁT TRIỂN TỐT HÃY ĐỂ CON BỌC LỘ CẢM XÚC
Thứ năm, 03/04/2014 02:23
Trẻ con thường xuyên “kiểm tra” độ kiên nhẫn của bố mẹ. Chúng có thể la hét, khóc lóc, mè nheo thậm chí lại phản kháng không hợp tác…
GIÚP BÉ VUI VẼ CHƠI CHUNG CÙNG BẠN KHI Ở NHÀ
Thứ năm, 03/04/2014 02:02
Tình bạn là phần quan trọng của tuổi ấu thơ và chơi chung là cách tốt nhất giúp các bé gieo mầm cho tình bạn Không phải đặt hai bé cạnh nhau là các bé biết chơi cùng nhau. Bé có thể cướp lấy đồ chơi và chạy lại một góc, ngồi chơi một mình. Những mẹo dưới đây giúp bạn dạy bé chơi cùng các bé khác một cách thân thiện.
NHÓM TRẺ: 24 - 36 THÁNG B TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CHÁU PHAN LÊ BẢO LINH TRÒN 3 TUỔI
Thứ tư, 02/04/2014 11:08
Như một lá chồi non vừa nhú ra khỏi ngọn cây để hứng những tia nắng đầu tiên của cuộc đời. Những người mẹ, người cha của bé và những giáo viên tại trường Mầm non Hoa Mai luôn mong muốn làm thế nào đó để mang lại cho các bé niềm vui, những kỷ niệm đẹp tuyệt vời đến khó quên và được cùng người thân, cô giáo, bạn bè chia sẽ niềm vui đó.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIỜ ÂM NHẠC NHÓM TRẺ B
Thứ ba, 04/03/2014 02:52
Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu được đối với trẻ Mầm non nhất là trẻ 24- 36 tháng, âm nhạc như dòng sữa mẹ ngọt ngào nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ
Làm gì khi trẻ hay ngậm thức ăn?
Thứ năm, 27/02/2014 10:41
Nếu thấy bé hay ngậm, bạn cần xem lại cách chế biến thức ăn, xem có phù hợp với hàm răng, độ tuổi của bé, và có làm bé khó nuốt hay không. Ngoài ra, nếu trẻ ngậm do lười ăn, nên sử dụng một số mẹo vặt.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT
Trần Thị Sông Hồng-HT
Võ Thị Ngân-P.HT
Võ Thị Ngân-P.HT
Nguyễn Thị Lĩnh-P.HT
Nguyễn Thị Lĩnh-P.HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn