Những biện pháp phòng bệnh cho trẻ vào mùa hè
Hè là thời gian mà trẻ thích nhất sau một năm học vất vả con trẻ được nghỉ ngơi, vui chơi và được ăn các thức ăn mát mẻ các bậc phụ huynh hãy chú ý đến cách phòng tránh các bệnh trong mùa hè cho trẻ các bạn nhé.
Giữ ấm cho trẻ vào mùa đông
Thứ sáu, 25/12/2015 02:58
Những ngày qua, không khí lạnh tăng cường kèm theo mưa phùn gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe của người dân, nhất là đối với trẻ mầm non.
Sự nguy hiểm của bệnh sốt xuất huyết
Thứ ba, 06/10/2015 08:38
Bệnh sốt xuất huyết Dengue là bệnh nhiễm vi rút cấp tính do muỗi vằn truyền. Hiện nay bệnh vẫn không có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin dự phòng nên có thể dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Mọi người đều có thể bị mắc bệnh từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn.
Những điều bố mẹ cần làm để bé ngoan khi đi nhà trẻ
Thứ sáu, 03/10/2014 02:42
1. Chuẩn bị tinh thần tốt cho con Tuần đầu tiên bé đi mầm non là một bước ngoặc quan trọng đối với cả bố mẹ lẫn ông bà, đó là thời điểm mà con xa vòng tay mẹ để tiếp cận với một thế giới bao la, rộng lớn, tiếp xúc với nhiều người lạ, nhiều hoạt động mới mà ở nhà bé chưa thử qua bao giờ. Chính vì thế mà tuần đầu tiên chính là giai đoạn thử thách và khó khăn nhất mà các mẹ cần phải vượt qua.
MUỐN CON PHÁT TRIỂN TỐT HÃY ĐỂ CON BỌC LỘ CẢM XÚC
Thứ năm, 03/04/2014 02:23
Trẻ con thường xuyên “kiểm tra” độ kiên nhẫn của bố mẹ. Chúng có thể la hét, khóc lóc, mè nheo thậm chí lại phản kháng không hợp tác…
GIÚP BÉ VUI VẼ CHƠI CHUNG CÙNG BẠN KHI Ở NHÀ
Thứ năm, 03/04/2014 02:02
Tình bạn là phần quan trọng của tuổi ấu thơ và chơi chung là cách tốt nhất giúp các bé gieo mầm cho tình bạn Không phải đặt hai bé cạnh nhau là các bé biết chơi cùng nhau. Bé có thể cướp lấy đồ chơi và chạy lại một góc, ngồi chơi một mình. Những mẹo dưới đây giúp bạn dạy bé chơi cùng các bé khác một cách thân thiện.
NHÓM TRẺ: 24 - 36 THÁNG B TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CHÁU PHAN LÊ BẢO LINH TRÒN 3 TUỔI
Thứ tư, 02/04/2014 11:08
Như một lá chồi non vừa nhú ra khỏi ngọn cây để hứng những tia nắng đầu tiên của cuộc đời. Những người mẹ, người cha của bé và những giáo viên tại trường Mầm non Hoa Mai luôn mong muốn làm thế nào đó để mang lại cho các bé niềm vui, những kỷ niệm đẹp tuyệt vời đến khó quên và được cùng người thân, cô giáo, bạn bè chia sẽ niềm vui đó.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIỜ ÂM NHẠC NHÓM TRẺ B
Thứ ba, 04/03/2014 02:52
Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu được đối với trẻ Mầm non nhất là trẻ 24- 36 tháng, âm nhạc như dòng sữa mẹ ngọt ngào nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ
Làm gì khi trẻ hay ngậm thức ăn?
Thứ năm, 27/02/2014 10:41
Nếu thấy bé hay ngậm, bạn cần xem lại cách chế biến thức ăn, xem có phù hợp với hàm răng, độ tuổi của bé, và có làm bé khó nuốt hay không. Ngoài ra, nếu trẻ ngậm do lười ăn, nên sử dụng một số mẹo vặt.
Một số hình ảnh giờ ngủ của nhóm trẻ 24-36 tháng B
Thứ năm, 06/02/2014 09:57
Để duy trì tốt nề nếp thói quen cho trẻ trong ngày. Hàng ngày các giáo viên nhóm trẻ 24 - 36 TB tổ chức cho các cháu ngủ đúng giờ, đẫy giấc nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cháu và phụ huynh yên tâm công tác.
Tổ chức giấc ngủ trưa cho trẻ độ tuổi nhà trẻ
Thứ tư, 08/01/2014 03:00
Như chúng ta đã biết.Việc tổ chức giấc ngủ trưa cho trẻ trường mầm non là đáp ứng một nhu cầu hết sức tự nhiên và chính đáng của trẻ. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của cô giáo mầm non trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Những đứa trẻ ngủ theo quy luật bình thường, ngủ đủ thời gian thì tinh thần luôn sảng khoái và phát triển tốt.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GÓC NHÓM TRẺ 24-36 THÁNG B
Thứ hai, 30/12/2013 03:00
Để thực hiện tốt lịch sinh hoạt và hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt".
Tổ chức nêu gương cuối tuần tại lớp Nhỡ B
Thứ năm, 21/11/2013 10:23
Hằng tuần, theo chỉ đạo chuyên môn, giáo viên lớp Nhỡ B đã tổ chức cho các cháu thực hiện nêu gương bé ngoan cuối tuần vào mỗi chiều thứ sáu nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập cho trẻ, hình thành cho trẻ ý thức và nề nếp học tập tốt hơn tiến bộ hơn.

Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551