NHÓM TRẺ: 24 - 36 THÁNG B TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT CHÁU PHAN LÊ BẢO LINH TRÒN 3 TUỔI
Như một lá chồi non vừa nhú ra khỏi ngọn cây để hứng những tia nắng đầu tiên của cuộc đời. Những người mẹ, người cha của bé và những giáo viên tại trường Mầm non Hoa Mai luôn mong muốn làm thế nào đó để mang lại cho các bé niềm vui, những kỷ niệm đẹp tuyệt vời đến khó quên và được cùng người thân, cô giáo, bạn bè chia sẽ niềm vui đó.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIỜ ÂM NHẠC NHÓM TRẺ B
Thứ ba, 04/03/2014 02:52
Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu được đối với trẻ Mầm non nhất là trẻ 24- 36 tháng, âm nhạc như dòng sữa mẹ ngọt ngào nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ
Làm gì khi trẻ hay ngậm thức ăn?
Thứ năm, 27/02/2014 10:41
Nếu thấy bé hay ngậm, bạn cần xem lại cách chế biến thức ăn, xem có phù hợp với hàm răng, độ tuổi của bé, và có làm bé khó nuốt hay không. Ngoài ra, nếu trẻ ngậm do lười ăn, nên sử dụng một số mẹo vặt.
Một số hình ảnh giờ ngủ của nhóm trẻ 24-36 tháng B
Thứ năm, 06/02/2014 09:57
Để duy trì tốt nề nếp thói quen cho trẻ trong ngày. Hàng ngày các giáo viên nhóm trẻ 24 - 36 TB tổ chức cho các cháu ngủ đúng giờ, đẫy giấc nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cháu và phụ huynh yên tâm công tác.
Tổ chức giấc ngủ trưa cho trẻ độ tuổi nhà trẻ
Thứ tư, 08/01/2014 03:00
Như chúng ta đã biết.Việc tổ chức giấc ngủ trưa cho trẻ trường mầm non là đáp ứng một nhu cầu hết sức tự nhiên và chính đáng của trẻ. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng của cô giáo mầm non trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Những đứa trẻ ngủ theo quy luật bình thường, ngủ đủ thời gian thì tinh thần luôn sảng khoái và phát triển tốt.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GÓC NHÓM TRẺ 24-36 THÁNG B
Thứ hai, 30/12/2013 03:00
Để thực hiện tốt lịch sinh hoạt và hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt".
Tổ chức nêu gương cuối tuần tại lớp Nhỡ B
Thứ năm, 21/11/2013 10:23
Hằng tuần, theo chỉ đạo chuyên môn, giáo viên lớp Nhỡ B đã tổ chức cho các cháu thực hiện nêu gương bé ngoan cuối tuần vào mỗi chiều thứ sáu nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập cho trẻ, hình thành cho trẻ ý thức và nề nếp học tập tốt hơn tiến bộ hơn.
Những điều phụ huynh cần biết khi đưa trẻ đến trường mầm non
Thứ bảy, 26/10/2013 09:19
Xã hội ngày càng phát triển và nâng cao về mọi mặt. Để cùng hoà chung với sự phát triển của XH. Công tác CS GD trẻ ở Trường Mầm non là một công việc hết sức quan trọng, vì đây là nền móng, là cơ sử ban đầu về hình thành nhân cách con người mới XHCN, giúp trẻ phát triển từ đầu về mọi mặt. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ không những đòi hỏi giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề mến trẻ, yêu thương tôn trọng trẻ, tận tuỵ, say sưa với nghề mới hoàn thành tốt mọi công việc được giao, mà còn là sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh.
Cho con ăn gì để thông minh?
Thứ sáu, 26/04/2013 05:04
Thực sự không thể có một loại thực phẩm nào có thể làm trẻ thông minh, mà các chất dinh dưỡng chỉ có tác dụng hỗ trợ để phát huy những tiềm năng di truyền về gen thông minh đã sẵn có.
Chăm sóc trẻ trong ngày hè nắng nóng
Thứ sáu, 26/04/2013 03:11
Thời tiết mùa hè nắng mưa thất thường; nhiệt độ không khí dao động, độ ẩm môi trường cao... là cơ hội cho vi khuẩn, virut phát triển và gây bệnh. Để chủ động phòng ngừa, các bậc cha mẹ cần chú ý thực hiện tốt các biện pháp sau đây: