THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 2449456
QUANG CÁO
Ngày 20 tháng 10 đáng nhớ ! 10/24/2017 8:14:13 AM
Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Tháng 10 đến với chúng ta qua những ngày lễ kỷ niệm quan trọng: Kỷ niệm ngày TLHLHPN Việt Nam 20/10. Hòa mình vào không khí tháng 10 ấy, công đoàn trường Mầm non Hoa Mai cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa.

           Đầu tiên là hoạt động kỉ niệm ngày TLHLHPN Việt Nam 20/10. Vào ngày này, chị em chúng tôi đã có một buổi lễ tọa đàm vừa trang trọng vừa ấm cúng. Tại buổi tọa đàm các đoàn viên đã được nghe bài diễn văn xúc động ôn lại truyền thống vẻ vang trong 86 năm xây dựng và trưởng thành của HLHPN Việt Nam do đồng chí Võ Thị Ngân - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày. Và cũng được nghe đồng chí Mai Thị Lũy - Trưởng ban nữ công báo cáo tổng kết công tác hoạt động của công đoàn trong năm 2016-2017.

          Trong buổi tọa đàm cũng đã được nghe những lời tâm sự tình cảm chân thành của đồng chí Trần Thị Sông Hồng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong năm qua và hy vọng trong thời gian tới tập thể nhà trường sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình để có kết quả cao hơn trong năm học tới.

Chúng tôi cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, trong công việc; cùng nghe những lời ca tiếng hát. Và đặc biệt, chúng tôi được đắm mình trong những làn điệu hò khoan Lệ Thủy ngọt ngào, vừa ca ngợi những người phụ nữ, vừa cổ vũ cho nhau cùng cố gắng hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của mình. Sau những giờ phút xúc động ấy, mọi người lại hào hứng tham gia vào những  trò chơi dành cho hai tổ công đoàn. Trên sân chơi chúng tôi không còn là những cô giáo tận tụy chăm sóc giáo dục trẻ mà trở thành những người chơi thật sự hăng say, với những kĩ thuật của từng trò chơi. Lúc này, dường như mọi lo lắng, suy tư, toan tính đời thường đều được xua tan bởi những tiếng cười đùa vui vẻ và những tràng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình của người xem. Trải qua ba trò chơi, tổ công đoàn 1 đã dành phần thắng và nhận được những phần quà của BCHCĐ.

Buổi lễ kết thúc để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi đoàn viên công đoàn, hy vọng đây là động lực để giúp chị em phấn đấu đạt được những thành quả cao trong năm học 2017 - 2018.

                                                                            GV: Lê Thị Trà

 

Một số hình ảnh

LHT1.jpg


LHT2.jpg


LHT3.jpg


LHT4.jpgHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT- 0944659551 
Võ Thị Ngân - P.HT - 0941373474 
Nguyễn Thị Lĩnh - P.HT - 0947838987 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn