THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 71
Số lượt truy cập: 2533341
QUANG CÁO
HOA MAI ĐÓN CHÀO THÁNG 11 YÊU THƯƠNG 11/22/2017 9:44:00 AM
Nhắc đến ngày 20/11 chắc hẳn trong lòng mỗi người đều trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các thầy cô giáo cùng nhau trở lại cội nguồn xưa, ôn lại những truyền thống quý báu, cùng toàn xã hội động viên, cỗ vũ nhà giáo, vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm làm tròn sứ mạnh “trồng người” vẻ vang của mình. Đây cũng là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người cô, người thầy.

Trong những ngày của tháng 11 yêu thương này, trường Mầm non Hoa Mai đã tham gia rất nhiều hoạt động tràn đầy ý nghĩa hướng về ngày 20/11. Hoạt động nổi bật nhất đó là dự lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017 tại Thị trấn Kiến Giang. Sau nhiều năm, đây là lần tổ chức với quy mô lớn, có sự có mặt của đại biểu đại diện các ban ngành cấp Huyện, cấp Thị, Phòng giáo dục, đặc biệt có sự tham gia đầy đủ của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đóng trên địa bàn, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu. Buổi lễ được khai mạc bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trường học trên địa bàn. Trong đó, đặc biệt hơn là tiết mục hò khoan Lệ Thủy “Đẹp mãi nghề ta” của Hội cựu Giáo chức Thị trấn. Đây là tiết mục đạt giải Nhất trong Hội thi văn nghệ Hội cựu giáo chức năm 2017 tổ chức vào ngày 12/11/2017. Sau những miệt mài bên trang giáo án, bên đàn em thơ thì giờ đây, các chiến sĩ trên mặt trận văn hóa được thả hồn bay bổng theo những lời ca tiếng hát, những giai điệu vui tươi nhẹ nhàng của những ca khúc viết về thầy cô, về nghề giáo đáng tự hào.

          Những chiến công, những đóng góp của các đơn vị tập thể cũng như đội ngũ cán bộ giáo viên trên toàn Thị trấn được thể hiện qua bài diễn văn kỉ niệm của đồng chí Nguyễn Thanh Đức - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị trấn Kiến Giang. Thay mặt Lãnh đạo Đảng – chính quyền  Thị trấn, đồng chí đã phát biểu chân tình, khẳng định thành tích ấn tượng của các đơn vị có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua và gửi lời tri ân tới thầy cô giáo toàn Thị trấn. Có thể nói, Buổi lễ diễn ra trang trọng và ấm áp tràn đầy tình yêu thương.

          Cùng những ngày này, trường Mầm non Hoa Mai đón nhận rất nhiều những tình cảm thân thương đáng trân trọng. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào thể hiện sự quan tâm, tri ân đầy ý nghĩa từ Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh. Đặc biệt là bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp, sự quan tâm sâu sắc, sự động viên tinh thần  của Ban chỉ huy Quân sự Huyện Lệ Thủy. Cô giáo Trần Thị Sông Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đã rất xúc động bày tỏ sự cảm ơn chân thành và mong muốn mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và Ban chỉ huy quân sự Huyện ngày càng bền chặt hơn.

          Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được gửi đến mỗi thầy cô giáo chúng ta những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hãy luôn phát huy những gì tốt đẹp trong cuộc đời nhà giáo của mình, đồng thời rèn luyện trau dồi đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ để mãi mãi là hình ảnh đẹp nhất  trong lòng các thế hệ học sinh.

                                                                                                Võ Thị Ngân

kv 1.jpg

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường MN Hoa Mai


kv 2.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND Thị trấn

tặng hoa cho các Hiệu trưởng các trường học cùng cán bộ quản lý nghỉ hưu  


kv 3.jpg

Trương MN Hoa Mai đón nhận bó hoa tươi thắm

của Ban chỉ huy Quân sự Huyện Lệ Thủy


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT- 0944659551 
Võ Thị Ngân - P.HT - 0941373474 
Nguyễn Thị Lĩnh - P.HT - 0947838987 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn