GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 93
Số lượt truy cập: 3037432
QUẢNG CÁO
THẮP LÊN “ NGỌN LỬA CỦA TUỔI TRẺ 3/26/2018 2:53:37 PM
Trong cuộc sống của mỗi chúng ta ai rồi cũng sẽ trải qua những năm tháng của tuổi trẻ. Thời gian có làm cho những năm tháng ấy phai mờ đi hay phải làm gì để luôn thắp lên nhiệt huyết của tuổi trẻ. Điều đó phải chăng còn tùy thuộc vào cách nghĩ, cách làm của mỗi người. Bạn đã bao giờ sống hết mình với cuộc đời, với những gì bạn được ban tặng chưa? Được ban cho sự sống, sự tồn tại, những hạnh phúc, những niềm vui, gia đình, bạn bè,… Bạn đã cho đi những gì để cuộc sống thêm ý nghĩa?

Dân tộc Việt Nam với truyền thống nhân đạo cao cả: “Thương người như thể thương thân” “Lá lành đùm lá rách”, bởi vậy, trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều cá nhân, tổ chức trong xã hội… phát huy tốt truyền thống đó bằng những hành động thiết thực, đồng cảm và chia sẻ vật chất và tinh thần đối với những người nghèo, người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi... Cũng với ý nghĩa đó, Hiến máu nhân đạo – không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.


HM 3.gif


Như một nghĩa cử cao đẹp, đến hẹn lại lên, ngày 22/3 vừa qua các cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hoa Mai cũng đã mang những nghĩa cử cao đẹp đó với hi vọng “ Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại. trường đã có 05 đồng chí tình nguyện đăng ký tham gia ngày hội “ Giọt hồng tình nguyện” năm 2018 . Qua các bước khám lâm sàng và làm xét nghiệm có 4 đồng chí đủ tiêu chuẩn và đã tiến hành hiến máu thành công. Trên những gương mặt rạng ngời ấy dù phải cho đi rất nhiều máu nhưng đổi lại nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi vì đã mang đến những mầm sống cho mọi người. 

HM 4.jpg


HM 5.jpg

Cuộc đời vẫn còn đó những con người mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, thắp mãi thắp mãi cho các thế hệ sau noi gương. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp này góp phần giúp cho cuộc sống tràn đầy tình thương.

                   

                                                                                 Lê Việt Huyền

                                                                        Trường Mầm non Hoa Mai

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com