THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 295
Số lượt truy cập: 2824218
QUANG CÁO
MẦM NON HOA MAI - MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NIỀM VUI 5/11/2018 9:31:49 AM
Là một trong những điểm sáng của giáo dục mầm non huyện nhà, sau hơn bao nhiêu năm xây dựng và trưởng thành, Trường mầm non Hoa Mai ngày càng khẳng định chất lượng nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Đặc biệt, trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ, nhà trường đã tạo được niềm tin đối với các bậc phụ huynh cũng như cấp trên và đồng nghiệp.

Trường mầm non Hoa Mai rực rỡ hoa lá, những sân chơi kỳ thú đón chào các bé và phụ huynh mỗi ngày. Nhà trường có vườn rau xanh tươi do chính tay các cô giáo tự trồng. Ở đó, bên cạnh vườn rau là khu nhà bếp thoáng đãng, được dọn dẹp, lau chùi sáng bóng mỗi ngày. Cô giáo Nguyễn Thị Lĩnh, Phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết: Để có bữa ăn bảo đảm chất lượng, vệ sinh dinh dưỡng, đủ khẩu phần và đúng giờ cho trẻ, các cô nuôi phải đến trường từ rất sớm để làm công tác vệ sinh, chuẩn bị cho bữa ăn của các cháu. Thực phẩm cung cấp cho nhà bếp được ký hợp đồng với những điều khoản cam kết chặt chẽ. Mọi quy trình chế biến đều được tuân thủ tuyệt đối theo quy định. Ngoài những thực phẩm bắt buộc phải mua, các cô còn tranh thủ trồng nhiều loại rau xanh và các loại củ, quả để cung cấp nguồn rau sạch cho các bé.                             

                Bên cạnh việc chuẩn bị nguyên liệu kỹ lưỡng, những năm qua nhà trường luôn quan tâm chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ cô nuôi. Trường hiện có 5 nhân viên dinh dưỡng, tất cả đều có trình độ trung cấp, cao đẳng nấu ăn. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đội ngũ nhân viên dinh dưỡng của trường đã không ngừng nỗ lực để mang lại những bữa ăn ngon và an toàn cho trẻ. Để nâng cao chất lượng chăm sóc và nuôi dạy trẻ, công tác chuyên môn luôn được chú trọng.

                Những năm gần đây, nhà trường thường xuyên tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, đặc biệt là việc đẩy mạnh công nghệ thông tin trong dạy học. Bên cạnh việc sử dụng tốt những phần mềm nhằm phát huy trí tuệ của trẻ, 100% cán bộ, giáo viên của trường đều sử dụng thành thạo phần mềm dinh dưỡng tính khẩu phần và quản lý bữa ăn cho trẻ. Thực đơn của trẻ được thay đổi mỗi ngày với các món ăn phong phú nhằm bảo đảm cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Hàng ngày, hàng tuần, nhà trường tiến hành niêm yết thực đơn công khai để phụ huynh tham khảo và có sự bổ sung phù hợp trong quá trình chăm sóc con mình khi ở nhà. Đây là một hoạt động mới, quá trình triển khai sẽ gặp những khó khăn nhất định, nhưng trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết và được sự đồng tình, ủng hộ của các bậc phụ huynh nên tin tưởng hoạt động sẽ được tổ chức hiệu quả và mang lại niềm vui cho cô và các cháu.                                

       Nhưng điều nói trên có ý nghĩa to lớn hơn đó chính là niềm tin cậy của các bậc phụ huynh và tình yêu của trẻ dành cho ngôi trường, nơi hàng ngày đến trường, mỗi cô giáo là người mẹ thứ hai, chăm lo nuôi dạy và chăm sóc trẻ với tất cả tình thương và trách nhiệm.  

                                                                                                                                                  GV: Phạm Thị Thúy Lành

Một số hình ảnh hoạt động của trường

A T5 2.jpg


A T5 1.jpg


AT5 3.jpg

AT5 5.jpg

AT5 4.jpg


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT- 0944659551 
Võ Thị Ngân - P.HT - 0941373474 
Nguyễn Thị Lĩnh - P.HT - 0947838987 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn