GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 111
Số lượt truy cập: 3037432
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018-2019 10/2/2018 9:33:57 AM
Ngày 28/9/2018, Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2018-2019 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến hoạt động giảng dạy của nhà trường.

           Hội nghị đã nghe cô giáo Hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Sông Hồng báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2017-2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2018-2019 như sau:

          Mục tiêu chung của trường năm học 2018-2019 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học.  Xây dựng trường Mầm non Hoa Mai thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh có quan hệ lao động hài hòa, lành mạnh. Tạo mọi điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho các thành viên của trường phát huy năng lực, sức sáng tạo để thực hiện nhiệm vụ với chất lượng và hiệu quả cao.

          Trong công tác giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ, nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện có hiệu quả nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về đổi mới phương pháp giáo dục trẻ, củng cố phát triển về số lượng và chất lượng về công tác giáo dục mầm non của trường.

          Trong công tác đầu tư luôn chú trọng tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho giáo dục mầm non của nhà trường, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhằm không ngừng cải thiện chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

          Mặt khác quan tâm đến công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non, huy động sự tham gia tích cực của cha mẹ học sinh và cộng động đồng cùng chăm lo cho giáo dục mầm non, đồng thời huy động mọi nguồn lực để phát triển giáo dục mầm non của nhà trường một cách bền vững.

          Hội nghị cũng vinh dự được đón các vị đại biểu lãnh đạo địa phương góp ý thẳng thắn những hạn chế trong năm qua và động viên phấn đấu phát huy những điểm mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

          Với tinh thần trách nhiệm cao tại Hội nghị Cán bộ viên chức của trường đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm học 2017-2018 và mạnh dạn đề ra những chủ trương, biện pháp cần thực hiện trong năm học 2018- 2019 góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

          Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức với sự tán thành 100%. Tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, giáo viên và công nhân viên trong toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

          Chúc cho trường mầm non Hoa Mai một năm học rực rỡ và khởi sắc!

 

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị


BEO 1.jpg


BEO 2.jpg


BEO 3.jpg


BEO 5.jpg


BEO 6.jpg


BEO 7.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com