GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 132
Số lượt truy cập: 2919170
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ MẦM NON HOA MAI NHIỆM KỲ 2018-2023. 12/28/2018 8:22:05 AM
Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy, của Chi bộ trường Mầm non Hoa Mai và kế hoạch hoạt động của Công đoàn cơ sở, chiều ngày 21/12/2018. Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Đại hội nhằm tổng kết phong trào hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018 và triển khai phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2023.

Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Mai rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy và các đ/c trong Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy về dự và chỉ đạo Đại hội.

Đến tham dự Đại hội còn có đ/c Đào Đức Sỹ đại diện Ban thường vụ hội cha mẹ học sinh và các đ/c trong BCH công đoàn các đơn vị trường học đóng trên địa bàn TTKG cùng toàn thể đoàn viên trong trường có mặt đông đủ.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Bí thư Chi bộ tuyên bố khai mạc Đại hội.

Đ/c Lê Việt Huyền - UV-BCHCĐ báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Báo cáo đã khẳng định: Trong 5 năm qua, công đoàn luôn làm tốt vai trò bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, có nhiều hoạt động thiết thực đem lại kết quả cải thiện cho đời sống tinh thần, vật chất của giáo viên, nhân viên, góp phần làm nên những thành tích cho nhà trường trong những năm học qua.

Bên cạnh đó đồng chí cũng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại hạn chế còn mắc phải trong quá trình hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018.

Đại hội đã nghe các ý kiến tham luận sôi nổi của đoàn viên về các chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện thành công các chỉ tiêu mà Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Sông Hồng - Bí thư chi bộ và đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đã động viên tập thể công đoàn hãy khắc phục các hạn chế đã nêu, cần tăng cường hơn nữa công tác giáo dục tư tưởng, chủ động đề xuất các phong trào thi đua, xác định vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên; vai trò của Công đoàn với chuyên môn trong việc tổ chức, thực hiện nghiệm vụ chính trị của nhà trường, của Ngành, khuyến khích công đoàn hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ mà công đoàn đã đề ra, xây dựng công đoàn vững mạnh toàn diện.

Những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và đ/c Bí thự Chi bộ đã được BCH Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên lắng nghe và tiếp thu một cách nghiêm túc và xem đó là động lực, là định hướng quan trọng để công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra 03 đồng chí có đủ phẩm chất chính trị, trình độ, năng lực, tâm huyết để lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động Công đoàn cơ sở Mầm non Hoa Mai nhiệm kỳ 2018-2023 đạt nhiều thắng lợi mới.

Phần cuối Đại hội Đ/c Nguyễn Thị Lĩnh thay mặt Đoàn chủ tịch Bế mạc Đại hội và thực hiện nghi thức kết thúc Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023 trong bầu không khí vui tươi, phấn khới của tập thể đoàn viên trong Công đoàn.

Tinh tưởng rằng, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ nhà trường, của Liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy và sự đoàn kết nhất trí của toàn thể đoàn viên, trong thời gian tới Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hoa Mai sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao hơn, thực hiện thành công Nghị quết Đại hội đã đề ra.

                                                                             GV: Nguyễn Thị Lĩnh    

CD A.jpg 

CD B.jpg


CD C.jpg


CD D.jpg


CD E.jpg


CD F.jpg


CD G.jpg


CD H.jpg                

                                                                                          

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com