GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 3295568
QUẢNG CÁO
MỘT NGÀY VUI, Ý NGHĨA VÀ ĐÁNG NHỚ Ở TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI 3/12/2019 8:19:33 AM
Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa và những nụ cười hạnh phúc.

          Đến hẹn lại lên, ngày 8/3 năm nay, trường chúng tôi - Mầm non Hoa Mai lại được quây quần bên nhau sau những ngày tháng vất vả nhưng đầy ắp tiếng cười.

          Vẫn theo truyền thống, chúng tôi được nghe lại quá khứ hào hùng của những người “đàn bà thép” do đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn trình bày. Nhưng cứ mỗi lần được nghe là mỗi lần trong lòng chúng tôi lại trào dâng những cảm xúc chen lẫn niềm tự hào sâu sắc. Bên cạnh đó là sự chân thành, mộc mạc nhưng đầy tâm huyết trong bài phát biểu ngắn gọn của đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường - Trần Thị Sông Hồng. Đồng chí đã nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ ngày càng quan trọng trong gia đình và xã hội như thế nào, vừa làm dâu, vừa làm mẹ, vừa lo việc trường, vừa đảm việc nhà. Tuy vất vã nhưng cần phải biết khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường và làm tròn bổn phận trong gia đình. Trong những năm qua, chị em phụ nữ nhà trường luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của nhà trường. Các đồng chí luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục: sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc; là những tấm gương vượt khó, giàu nghị lực. Nhiều chị em đạt danh hiệu « Giỏi việc trường, đảm việc nhà »; « Chiến sĩ thi đua cơ sở », « Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh », giáo viên giỏi cấp tỉnh, giáo viên giỏi cấp huyện...

          Để không ngừng phát huy những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, chị em còn luôn luôn có ý thức tự học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Nhiều chị em đã biết phát huy sáng tạo, cải tiến phương pháp dạy học, lề lối làm việc, biết tháo gỡ khó khăn để hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Chúng tôi cùng nhau chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, trong công việc; cùng nghe những lời ca tiếng hát. Và đặc biệt, chúng tôi được đắm mình trong những làn điệu hò khoan Lệ Thủy ngọt ngào, vừa ca ngợi những người phụ nữ, vừa cổ vũ cho nhau cùng cố gắng hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm của mình.

          Sau những giờ phút xúc động ấy, mọi người lại hào hứng tham gia vào những  trò chơi dành cho hai tổ công đoàn. Lúc này, dường như mọi lo lắng, suy tư, toan tính đời thường đều được xua tan bởi những tiếng cười đùa vui vẻ và những tràng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình của người xem. Trải qua ba phần chơi (đổ nước vào chai, di chuyển bong bóng bằng chân và kéo co), Tổ công đoàn I đã dành chiến thắng và nhận được những phần quà ý nghĩa từ BCHCĐ.

          Buổi lễ kết thúc để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi đoàn viên công đoàn. Hy vọng đây sẽ là nguồn động lực để giúp chị em phấn đấu đạt được những thành quả cao trong năm học 2018 - 2019 và những năm tiếp theo.

                                                                                                                                                                     Võ Thị Ngân


mn 1.gif


mn 2.gif


mn 3.gif


mn 4.gif


mn 5.gifTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com