GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 116
Số lượt truy cập: 3295568
QUẢNG CÁO
NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG TÌNH NGUYỆN 3/22/2019 4:43:56 PM
Với truyền thống “thương người như thể thương thân”, hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Với thông điệp: “ Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

Với ý nghĩa cao đẹp đó và phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện, hàng năm, Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, chi đoàn đã phát động trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo và luôn được các đoàn viên công đoàn hưởng ứng rất tích cực. Trong đợt hiến máu nhân đạo lần này đã có 04 đoàn viên tích cực tình nguyện tham gia hiến máu, đó là đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Phan Thị Trang, Nguyễn Thị Hồng Quyến, Trần Thị Bình. Trên gương mặt ai cũng hân hoan một nụ cười tươi sáng và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người yếu hơn. Hạnh phúc khi nhìn thấy hiển hiện vẻ ngưỡng mộ của những người xung quanh khi cánh tay mình đưa ra cho dòng máu chảy từ cơ thể mình vào cơ thể một người khác trong nay mai. Hạnh phúc khi tưởng tượng rằng đâu đó trên đất nước này, trên thế giới này, dòng máu của mình đang hoà chung trong một, thậm chí một vài người đã từng được mình cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội.

Để tạo thêm tinh thần cho những đồng chí tham gia hiến máu, BGH nhà trường phối hợp với BCHCĐ hổ trợ cho mỗi đồng chí tham gia hiến máu 1.000.000đ.

Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

                                                                       

Một số hình ảnh trong ngày hiến máu


quyen 1.jpgquyen 2.jpgquyen 3.jpg


                                    Nguyễn Thị Lĩnh

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com