GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 3602498
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HÈ CHO CÁC CHÁU 6/18/2019 9:47:15 AM
Thực hiện công văn số 440/GDĐT-MN ngày 20/5/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy về việc tổ chức hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng hè 2019 và dựa trên nhu cầu của phụ huynh. Trường mầm non Hoa Mai đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo và tổ chức hoạt động hè năm 2019 cho các cháu.

         Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, quản lý và giáo dục các cháu trong dịp hè 2019, Nhà trường, giáo viên, nhân viên đã chủ động phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức tốt hoạt động hè cho các cháu. Việc tổ chức hoạt động hè cho các cháu thực hiện theo nguyên tắc tự nguyện, tăng cường tuyên truyền, vận động khuyến khích các cháu tham gia có sự ủng hộ của cha, mẹ trẻ và không được áp đặt. Nhà trường thực hiện chế độ thu-chi theo quy định, thu học phí trong hè đều có sự thỏa thuận bằng văn bản đối với phụ huynh. Tổ chức hoạt động hè cho các cháu, nhà trường luôn đề cao đảm bảo an toàn tuyệt đối, tạo tâm thế phấn khởi cho các cháu để chuẩn bị bước vào năm học 2019-2020.

          Trong thời gian tổ chức hoạt động hè tại trường theo yêu cầu của phụ huynh, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo GV,NV thường xuyên thực hiện các quy định về  trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích trong nhà trường, đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuyệt đối không trả trẻ cho người lạ khi không có sự uỷ quyền của cha mẹ trẻ. Làm tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh, không để tình trạng trẻ tự đi một mình đến trường và về nhà. Thực hiện nghiêm túc việc phân công lãnh đạo trực, có sổ trực hè, ghi chép đầy đủ (Thời gian, người trực, diễn biến tình hình trong ngày), duy trì việc họp giao ban trong hè. Ban giám hiệu nhà trường phân công, bố trí ít nhất 2 GV/1lớp theo đúng Điều lệ trường mầm non. Thực hiện nghiêm túc quy chế nuôi dạy trẻ mầm non như trong năm học. Thực hiện nghiêm túc công tác quản lý nuôi dưỡng, quản lý chất lượng bữa ăn cho trẻ theo đúng quy định: Công khai thực đơn và tiền ăn hàng ngày của trẻ và của giáo viên, thực hiện nghiêm túc việc giao nhận thực phẩm hàng ngày; Đảm bảo đúng, đủ định lượng, thực đơn cho trẻ. Không xảy ra hiện tượng vi phạm khẩu phần ăn của trẻ dưới mọi hình thức. Thực hiện nghiêm túc Quy chế đón và trả trẻ: Chỉ nhận trẻ có sức khoẻ bình thường vào lớp. Trẻ bị bệnh dịch (sởi, thuỷ đậu, quai bị, ho gà, đau mắt đỏ...), sốt cao hoặc có triệu chứng bất thường, nhà trường trả lại cho gia đình chăm sóc và kịp thời đưa trẻ đi khám bệnh. Trong trường hợp cá biệt cháu bị mệt nhẹ, phụ huynh vẫn yêu cầu gửi con và có gửi kèm thuốc, thì chỉ nhận các loại thuốc thông thường như thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, thuốc ho, thuốc bổ có hướng dẫn sử dụng cụ thể (về liều lượng, thời gian uống) và phải có chữ kí xác nhận của phụ huynh học sinh trong nhật ký nhóm lớp. Nhân viên y tế của trường phối hợp với giáo viên chăm sóc, theo dõi sức khoẻ và cho trẻ uống thuốc. Phòng học, phòng sinh hoạt của trẻ luôn được sử dụng quạt điện, phòng học thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ. Thường xuyên cho trẻ uống nước đầy đủ. Thực hiện kế hoạch giáo dục một ngày theo nội dung chăm sóc giáo dục trong hè. Tiếp tục duy trì và tạo môi trường học tập cho trẻ, xây dựng kế hoạch ôn tập và tổ chức các hoạt động giáo dục phù hợp với độ tuổi. Tuyệt đối không dạy trước chương trình ở các độ tuổi. Đối với trẻ 5 tuổi không được dạy trước chương trình lớp 1 dưới bất kỳ hình thức nào.

          BGH xây dựng kế hoạch chỉ đạo tổ chức kiểm tra giám sát việc dạy hè của GV- NV cụ thể, rõ ràng, phân công BGH thường trực kiểm tra và chỉ đạo giáo viên, nhân viên các khu lớp thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ. Trong thời gian hè nhà trường nghiêm túc thực hiện các hoạt động chăm sóc giáo dục đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

                                                                    Võ Thị Ngân

he 1.jpg


he 2.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com