GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 72
Số lượt truy cập: 4039985
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI ĐÓN CHÀO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 05/09/2019 9:15:18 CH
Trong không khí tưng bừng cùng hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2019 các cháu của Trường MN Hoa Mai cũng chung vui trong niềm vui "Ngày hội đến trường của bé". Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nước ngập từ nhiều ngã đường do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và mưa lớn trên diện rộng. Tuy nhiên, với địa hình cao ráo, an toàn nên Trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức Ngày hội đến trường cho các cháu.

         Từ rất sớm nhiều bậc phụ huynh đã đưa các cháu đến trường trong bộ trang phục mới nhất, trên tay có đủ cờ, hoa, bóng bay...trong tâm trạng hồ hởi, phấn khởi chào đón một năm học mới.

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học mới 2019–2020 có Đ/c: Trần Công Thoán - TVĐU - Chủ tịch HĐND Thị trấn cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể trong toàn Thị trấn, đại diện trạm y tế, ban đại diện hội CMHS các lớp và đặc biệt các bậc phụ huynh đưa con đến khai giảng đầy đủ. Mở đầu cô Trần Thị Sông Hồng -Bí thư Chi bộ - HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn nhưng chứa đựng bầu nhiệt huyết, tinh thần yêu nghề mên trẻ của các cô giáo.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường đã bắt đầu với các tiết mục văn nghệ của các lớp thật sôi nổi, khí thế biễu diễn có đàn nhạc dàn dựng công phu. Các cháu vui tươi hớn hở chào đón ngày hội đến trường của mình.

Đ/c Trần Công Thoán Thường vụ Đảng ủy-CTHĐND thị trấn Kiến Giang lên trò chuyện tặng hoa, quà cho cô và các cháu nhằm động viên tinh thần cho cô trò sang năm học mới gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp. Về phía Ban đại diện hội CMHS có chú Đỗ Minh Thành trưởng ban cũng có món quà gửi đến các cháu trong ngày khai giảng.

Thay mặt Nhà trường cô Trần Thị Sông Hồng-Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo địa phương, ban đại diện hội CMHS, các ban ngành đoàn thể, xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đề ra để không phụ lòng mong mỏi của chính quyền địa phương và là niềm tin tưởng của các bậc cha mẹ trẻ.

Ngày hội đến trường của cô trò trường mầm non Hoa Mai đã kết thúc trong niềm vui hân hoan và phấn khởi. Nhìn những gương mặt hồn nhiên vui tươi, phấn khởi của các bé tin tưởng rằng năm học mới 2019-2020 sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bước vào năm học mới với bao niềm vui nhưng cũng không ít những khó khăn nhất định. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

                                                                             GV: Đặng Thị Kim

 

Một số hình ảnh hoạt động của trường


B 15.jpg


B 16.jpg


B 17.jpg


B 18.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com