GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 4054053
QUẢNG CÁO
Vui hội trăng rằm của các bé Mầm non Hoa Mai 16/09/2019 9:40:36 SA
Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung Thu của thiếu nhi, chiều ngày 13/9/2019, trường MN Hoa Mai đã tổ chức chương trình “Vui Hội trăng rằm” cho các cháu.

Ngay từ sáng sớm, các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị chương trình, trang trí sân khấu và trang trí mâm cỗ Trung Thu đẹp mắt.

Cùng đến chung vui với các cháu, có chú: Nguyễn Quang Lạc- CTMTTQVN Thị trấn Kiến Giang; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Các bậc phụ huynh; Toàn thể CB, GV, NV, cùng những gương mặt ngây thơ hồn nhiên của các cháu trường mầm non Hoa Mai.

          Các cháu thật vui sướng khi nhận món quà từ các cô các bác lãnh đạo UB ND thị trấn Kiến Giang;  ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và nhà trường. Đây là  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh dành cho cô và cháu trường Mầm non Hoa Mai. Đặc biệt hơn, trong ngày vui hôm nay, Hội cha mẹ học sinh cũng có món quà nhỏ tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng có ý nghĩa rất lớn về tinh thần, động viên, khích lệ và khơi dậy các em học sinh nghèo niềm tin, quyết tâm vươn lên trong cuộc sống, học tập và giúp các em đón một năm học mới vui tươi, đầm ấm.

Không khí náo nức bao trùm khắp sân trường. Các tiết mục văn nghệ lần lượt được biểu diễn dưới sự reo hò cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Nhiều tiết mục đặc sắc được tập luyện khá công phu, trẻ biểu diễn rất hồn nhiên, ngây thơ, ngộ nghĩnh. Hình ảnh chị Hằng Nga xinh đẹp xuất hiện cùng chú Cuội ngộ nghĩnh đem lại những tràng cười vui vẽ, thoải mái làm cho không khí buổi lễ hội thêm sôi động. Đặc biệt nhất là màn múa lân của đoàn múa lân Kiến Giang. Các anh đã mang đến không khí lễ hội một màu sắc rực rỡ, những điệu nhảy chuyên nghiệp làm tăng thêm niềm vui cho các bé, qua đó đã tạo cho các bé niềm phấn khởi thích thú và cũng là động lực giúp bé yêu trường yêu lớp hơn. Những tiếng cười vui vẻ, vô tư, hồn nhiên, những nét mặt hân hoan tràn đầy hạnh phúc của các em khi phá cỗ.

Tết Trung thu đã diễn ra trong thời tiết rất thuận lợi, các cháu đã được các cô giáo và các bậc phụ huynh chúc mừng và nhắn gửi những điều tốt đẹp nhất. Chính vì sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường và sự quan tâm tận tình của phụ huynh đã làm nên trung thu 2019-2020 ở trường mầm non Hoa Mai rất bổ ích, vui tươi và có ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động

AB 1.jpg


AB  2.jpg


AB 3.jpg


AB 4.jpg


AB 5.jpgVõ Thị Ngân


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com