GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 4054053
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020 25/09/2019 11:19:24 SA
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020, ngày 24 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020 với sự có mặt đầy đủ của các giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hội nghị vui mừng đón tiếp đ/c Trần Công Thoán - TVĐU, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Kiến Giang; đ/c Nguyễn Quang Lạc- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn Kiến Giang; đ/c Hoàng Thị Thu - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Kiến Giang;   Cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể thị trấn Kiến Giang: Hội Cựu giáo chức, Hội Phụ nữ, hội khuyến học, trạm y tế, Đoàn Thị;  Các đồng chí đại diện BGH các trường đóng trên địa bàn, các đồng chí BCH hội cha mẹ học sinh và đông đủ CB, GV, NV của nhà trường. Sự có mặt của quý vị đại biểu và các đồng chí là niềm vinh dự, là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ rất lớn, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của quý vị đối với sự nghiệp giáo dục của thị trấn Kiến Giang nói chung và trường Mầm non Hoa Mai nói riêng.

Đồng chí Trần Thị Sông Hồng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB, CC, VC năm học 2018 – 2019  dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của giáo viên, nhân viên của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các hội thi Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua để nâng cao chất lượng các hội thi, tổ chức có chất lượng Hội thi cấp trường và tham gia các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh đạt kết quả cao: Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường ; “Xây dựng góc vui chơi phát triển vận động cho trẻ trong trường MN” ; Tham gia tốt Hội thi “Xây dựng khu vui chơi phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, cấp huyện (tháng 02/2020); Tham gia tốt Hội thi “Xây dựng khu vui chơi phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, cấp tỉnh (tháng 03/2020)...

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được trẻ yêu thích tham gia và có cht lượng. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức cho trẻ tham gia nhiều hoạt động như: mở các lớp học năng khiếu: Câu lạc bộ Hò khoan Lệ Thủy, Cho trẻ làm quen với Tiếng anh, Triển khai dạy kỹ năng sống cho trẻ tích hợp các nội dung về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ... để các em có cơ hội bộc lộ tài năng đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019–2020 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện của nhà trường. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện để Hội nghị thảo luận thống nhất. 

Tiếp theo, hội nghị thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp cho bản báo cáo:

          - Đồng chí: Mai Thị Lũy - tổ trưởng chuyên môn – UV BCH công đoàn thảo luận về vấn đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

          - Đồng chí: Lê Thị Quỳnh Trang – Thảo luận về các giải pháp giáo dục kĩ năng sống cho trẻ trong trường mầm non.

          - Đồng chí Đặng Thị Kim – Tổ phó chuyên môn – Thảo luận về nâng cao vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ.

          Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết hội nghị.

 Đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp các ý kiến của CB, GV, NV. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học, công tác phát triển đảng của đoàn thanh niên. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

Đồng chí Hoàng Thị Thu - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Kiến Giang phát biểu ý kiến chỉ đạo trước Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao thành tích năm học 2018 - 2019 của nhà trường, các hoạt động đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đại diện lãnh đạo chia sẻ với những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của Ban Giám hiệu cùng với giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Năm học 2019-2020 nhà trường cần làm tốt các công tác trọng tâm như: Đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường ứng dụng CNTT; các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi. Lãnh đạo nhà trường cần tìm ra những giải pháp tối ưu trong giáo dục toàn diện góp phần tạo thương hiệu cho nhà trường xứng đáng với danh hiệu trường trọng điểm chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng được sự quan tâm sâu sắc của Hội đại diện cha mẹ học sinh luôn đồng hành giúp đỡ nhà trường.

Hội nghị phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 và đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2019-2020.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Hoa Mai bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn. Với niềm tin quyết thắng CB, GV, NV trường mầm non Hoa Mai quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học.

                                                                        GV: Đinh Thị Trúc Sương

 

Một số hình ảnh hoạt động


ENG HUY 1.jpg


ENG HUY 2.jpg


ENG HUY 3.jpg


ENG HUY 4.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com