GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 5696228
QUẢNG CÁO
Công đoàn trường MN Hoa Mai tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho con đoàn viên 15/06/2020 4:12:41 CH
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Vì thế mà trọn đời mình, Bác dành tất cả tình thương yêu sâu sắc, thắm thiết nhất cho các cháu thiếu nhi. Người nâng niu, trìu mến mỗi khi nhắc đến trẻ em: “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan”

Trong câu thơ của Bác, Người đã gửi gắm niềm tin vào các cháu thiếu nhi, các cháu sẽ là mầm xanh, là “búp trên cành”, là thế hệ tương lai để xây dựng và làm chủ tổ quốc, điều đó sẽ được thể hiện qua sự chăm ngoan, học giỏi của các cháu ngày hôm nay.

Thấm nhuần lời dạy của Bác và  nhằm giúp cho các cháu thiếu nhi con của công đoàn viên trong nhà trường có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc cùng với gia đình, công Đoàn nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 như  văn nghệ và trao quà cho các cháu.

Công tác tổ chức tết thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên của công đoàn với sự chuẩn bị chu đáo từ chọn lựa địa điểm, trang trí đến các món ăn mà bé yêu thích. Với nhiều cháu thì hoạt động tổ chức 1/6 của công đoàn trường là dịp để các cháu gặp nhau, làm quen với nhau, trao đổi kinh nghiệm học tập. Với một số cháu nhỏ thì là nơi để làm quen với không khí đông người, là nơi để các gia đình và mọi người dành tình yêu thương.

          Tham dự chương trình Tết Thiếu nhi có đ/c Trần Thị Sông Hồng - Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự góp mặt của hơn 25 đoàn viên Công đoàn và các em thiếu nhi là con của đoàn viên. Trong buổi sinh hoạt, các em đã được ôn lại những bài hát thiếu nhi sôi nổi, được nghe kể về sự tích Tết Thiếu nhi và được nhận những món quà từ công đoàn nhà trường.

          Kết thúc buổi sinh hoạt, các bé ra về với đôi mắt long lanh, môi cười rạng rỡ, vui vẻ nói cười chúc nhau có một cái Tết thiếu nhi đầm ấm.

          Có thể nói, công đoàn nhà trường đã tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa cần phải duy trì và đổi mới không ngừng nhằm tạo cho các em nhỏ có một sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần làm cho hoạt động công đoàn trong trường học được vững mạnh hơn.

Chúc các cháu thiếu nhi có nhiều sức khỏe, có nhiều niềm vui, hạnh phúc.

                                                                                                   Lê Việt Huyền


Những hình ảnh Vui Tết thiếu nhi 1/6 của các bé.


1.6 1.jpg1.6 2.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com