GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 278
Số lượt truy cập: 5225192
QUẢNG CÁO
CHUYẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI 02/07/2020 8:56:22 CH
Tham quan giả ngoại là một trong những hoạt động được Công đoàn Trường mầm non Hoa Mai quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho đoàn viên nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong Công đoàn cũng như giữa các gia đình với nhau. Đây cũng là dịp để tập thể đoàn viên công đoàn tái tạo sức lao động, sáng tạo, năng động hơn trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần nhỏ bé của mình hướng tới các hoạt động thiết thực.

         Ngày 27/06/2020, toàn thể đoàn viên công đoàn cùng gia đình đã có mặt tại khu du lịch OZO xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển để tham quan khu du lịch OZO và Đá nhảy. Đó thực sự là một ngày vô cùng vui vẻ và bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

          Mặc dù tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng tới tinh thần của toàn đoàn. Mọi người cùng nhau tắm biển và thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Bình như: OZO, đá nhảy, suối mọoc, sông chày, hang tối…Tham gia các trò chơi tại khu du lịch OZO như trò chơi đua xe đap, đua thuyền trên sông, các đoàn viên đã hăng say với các trò chơi, những nụ cười tươi trẻ trên khuôn mặt của các đoàn viên đã làm quên đi sự mệt mỏi của công việc trong cái nắng gay gắt của mùa hè.

          Chuyến tham quan đã thành công tốt đẹp và để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẽ và đầy ý nghĩa. Ban chấp hành công đoàn trường mong muốn rằng sau chuyến đi, toàn thể đoàn viên công đoàn sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.


ôz 1.jpg


ôz 2.jpg


ôz 3.jpg


GV: Phan Thị Trang

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com