GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 4974280
QUẢNG CÁO
MẦM NON HOA MAI TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” 08/09/2020 4:37:25 CH
Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Như thường năm, sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, các bạn nhỏ lại nô nức đến trường chào đón năm học mới. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào lớp.  Nhưng năm nay, có lẽ là năm học đặc biệt nhất trong lịch sử. Dịch bệnh covid -19 bùng nổ, toàn dân cùng chung tay chống dịch, thực hiện dãn cách xã hội. Tuy nhiên, không vì thế mà làm giảm đi sự háo hức vui tươi chào đón một năm học mới - năm học 2020-2021 đầy ý nghĩa hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ khai giảng năm học mới tại các nhóm lớp. Tuy khai giảng ở trong lớp học nhưng các bạn nhỏ vẫn vui tươi, háo hức chờ đón năm học mới.

          Mặc dù khai giảng trong lớp nhưng các bạn nhỏ đều  được cô giáo đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Vẫn được đọc thơ, hát múa cùng các bạn của mình.

          Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự chào đón sự có mặt của các cô, các bác đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Kiến Giang, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các bé cũng có mặt đông đủ làm cho không khí buổi lễ thêm ấm cúng hơnI

Như vậy năm học mới của cô và trò của trường MN Hoa Mai đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi cô giáo đều có những suy nghĩ,  những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta, những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo"

                               GV: Đinh Thị Trúc Sương  

 

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

khai giảng (3).jpg


khai giảng (2).jpg


khai giảng (1).jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com