GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 35
Số lượt truy cập: 5249698
QUẢNG CÁO
TRUNGTHU ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI 05/10/2020 4:27:20 CH
Thế là mùa thu đã về. Một mùa thu nhẹ nhàng, tỉnh lặng trong mùa covid-19. Nhưng không vì thế mà sự kiêu hãnh của nàng thu không được thể hiện. Đất trời cũng đang chuyển mình khoác lên tấm áo mới để đón chào mùa thu - mùa đẹp nhất trong bốn mùa xuân, hạ, thu đông. Không khí của thu đã ngập tràn trên khắp các nẻo đường, khắp các làng quê Việt Nam, đến gõ cửa các ngôi trường đầy tiếng trẻ con ríu rít như bầy chim non. Thu cũng đã gõ cửa trường Mầm non Hoa Mai.

Hòa chung với Tết trung thu của các em trên cả nước, hôm nay, Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Tết trung thu đầm ấm nhưng đầy ý nghĩa cho các cháu.

          Từ 15 giờ 30 phút, thứ 5 ngày 1 tháng 10, nhằm ngày 15 tháng 8 âm lịch, sân trường Mầm non Hoa Mai dường như ấm hơn, sôi nổi hơn, nô nức hơn bởi sự háo hức trên khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các cháu.

          Mặc dù bận trăm công ngàn việc nhưng các bác, các cô, các chú HĐND-UBND-UBMTTQVN Huyện Lệ Thủy cũng gửi quà cho các cháu.

          Đến thăm, tặng quà cho các cháu nhân dịp tết Trung thu còn có bác Trần Công Thoán – TVĐU – Chủ tịch UBND Thị trấn Kiến Giang cùng các đ/c đại diện các ban ngành Thị trấn Kiến Giang; Đại diện VNPT Lệ Thủy, Ban Đại diện Hội CMHS cùng đông đủ các bậc phụ huynh.

          Được sự dẫn dắt khéo léo và đầy lôi cuốn của chị Hằng Nga (Cô V.Huyền) và chú Cuội (cô Trúc Sương), các cháu ngoan ngoãn trật tự ngồi theo hàng, theo lớp. Nhìn các khuôn mặt vui tươi hớn hở náo nức của các cháu mới thấy được sự mong đợi Tết Trung thu của các cháu như thế nào.

          Chương trình văn nghệ chỉ gói gọn 5 tiết mục của các khối lớp và lớp erobic. Tuy nhiên, sự thể hiện hồn nhiên, ngây thơ nhưng rất mạnh dạn của các cháu đã lấy không ít những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Vui nhất vẫn là màn múa lân do các cô giáo thể hiện. Tuy không chuyên nghiệp nhưng các cô cũng đã làm chủ sân khấu kết hợp sự hài hước của Phú ông, ông địa, anh Bờm, chú Cuội và sự duyên dáng của chị Hằng, các cháu được một trận cười nghiêng ngã.

Xúc động nhất là phần trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà về mặt vật chất tuy không lớn của Hội CMHS và VNPT Lệ Thủy nhưng là nguồn động viên kịp thời đến với các cháu. Những món quà đã được các cháu và cả phụ huynh đón nhận một cách trân trọng.

Một lần nữa, thay mặt tập thể HĐSP nhà trường , xin cảm ơn các tổ chức chính trị xã hội, các ban ngành đóng trên địa bàn huyện, Thị trấn, Hội CMHS, các cô giáo đã mang đến cho các cháu một buổi chiều Trung thu thật ý nghĩa!

                                                                             Võ Thị Ngân

 Một số hình ảnh hoạt động

Trung thu 20-21 (2).jpg

Trung thu 20-21 (3).jpg

Trung thu 20-21 (4).jpg

Trung thu 20-21 (5).jpg

Trung thu 20-21 (6).jpg

Trung thu 20-21 (7).jpg

Trung thu 20-21 (8).jpg

Trung thu 20-21 (1).jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com