GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 5696228
QUẢNG CÁO
CHI ĐOÀN MẦM NON HOA MAI HƯỞNG ỨNG CÁC PHONG TRÀO CHÀO CHỪNG THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH THỊ TRẤN KIẾN GIANG 29/03/2021 4:13:34 CH
Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, từ đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng quê hương đất nước, khẳng định vai trò, vị thế của ĐVTN trong tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đoàn trường mầm non Hoa Mai tổ chức phối kết hợp với đoàn Thị trấn kiến Giang triển khai các hoạt động chào mừng và tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Thực hiện Kế hoạch tháng Thanh niên 2021. Ngày 5/3 Đoàn thanh niên thị trấn Kiến Giang đã triển khai Lễ ra quân tháng thanh niên 2021 tại tổ dân phố Xuân Giang.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TT UBND, HĐND, UBMTTQVN thị trấn Kiến Giang cùng 70 đoàn viên thanh niên trên địa bàn đã tham gia.

Đến dự và chỉ đạo buổi tọa đàm, Đoàn TT Kiến Giang vinh dự được đón tiếp đồng chí Mai Thị Hương - UVTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TT Kiến Giang; đồng chí Hoàng Đình Hoản - Phó Chủ tịch HĐND TT Kiến Giang, cùng các đồng chí trong trường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN TT Kiến Giang, trưởng các ban ngành đoàn thể, BCH đoàn TT Kiến Giang, BCH các chi đoàn và các đồng chí ĐVTN.

Các đồng chí được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được nghe đồng chí Đỗ Thị Thùy đọc diễn văn truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TT Kiến Giang, và giao lưu nói chuyện về các hoạt động của Đoàn TT Kiến Giang.

Đây là một buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa, thiết thực tạo cho ĐVTN trong thị trấn có buổi giao lưu, chia sẽ để giúp cho các đồng chí ĐVTN hiểu được tầm quan trọng của tổ chức Đoàn. Tạo cho các phong trào, hoạt động đoàn ngày càng phát triển.

 

Sau buổi lễ ra quân, Đoàn thị trấn đã chỉ đạo cho đoàn viên thanh niên triển khai các hoạt động như : Sơn tất cả cột điện trục đường Lý Thường Kiệt tạo mỹ quan đô thị; Vệ sinh tại điểm trung chuyển rác thải gần khu dân cư, vệ sinh môi trường các trục đường; Chủ nhật xanh; Vệ sinh sông Kiến Giang; Trồng hoa và làm sạch rêu ở tường sau lũ.

Chúc cho Đoàn ta có một ngày kỷ niệm thật ấm áp, vui vẻ và thành công.

                                                                             Đinh Thị Trúc Sương

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật

đoàn (2).jpg

đoàn (3).jpg

đoàn (4).jpg

đoàn (5).jpg

đoàn (1).jpg



TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com