GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 105
Số lượt truy cập: 5696228
QUẢNG CÁO
NHỮNG KẾT QUẢ BƯỚC ĐẦU CHO TRẺ 5 TUỔI LÀM QUEN TIẾNG ANH 29/04/2021 8:17:49 SA
Ở Việt Nam, việc cho trẻ làm quen tiếng Anh ngay từ bậc học mầm non hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học, nhà giáo dục và các bậc phụ huynh. Theo các nhà nghiên cứu, ở giai đoạn này, trẻ có những đặc điểm ưu việt, trở thành lợi thế trong việc làm quen và học ngoại ngữ mà ở người trưởng thành không có được.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh, từ học kì 2 năm học 2020-2021, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT lệ Thủy, trên cơ sở sự tự nguyện đăng kí của phụ huynh, trường MN Hoa Mai đã phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Duy Anh Languagecentre tổ chức cho các bé khối mẫu giáo Lớn làm quen tiếng Anh.

Qua một thời gian cho trẻ làm quen từ các giáo viên đến từ trung tâm và các giáo viên dạy lớp 5 tuổi lồng ghép cho trẻ làm quen ở các hoạt động mọi lúc mọi nơi thì hiệu quả mang lại rất khả thi. Vốn từ của trẻ tăng lên đáng kể thông qua việc làm quen với từ vựng trong quá trình làm quen tiếng Anh. Trẻ diễn đạt lưu loát và nghe hiểu nhanh nhạy. Trẻ hứng thú tham gia các hoạt động, thích thú với những từ vựng mà mình được làm quen. Trẻ  biết vận dụng một số từ vựng vào trong giao tiếp hàng ngày phù hợp với tình huống cụ thể. 85% - 90% số trẻ mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động. Trẻ bớt nhút nhát, ít nói, lại rất hăng hái  khi chơi. Trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hào hứng rất hiệu quả. Trẻ thích đến trường, đến lớp cùng cô và các bạn.

Phụ huynh rất phấn khởi khi trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, mở rộng vốn hiểu biết của bản thân, phát âm một số từ vựng. Nhờ đó mà mỗi phụ huynh rất nhiệt tình ủng hộ các nguyên vật liệu làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ, tin tưởng vào sự chăm sóc dạy dỗ của giáo viên.

tiếng anh (1).jpg


tiếng anh (2).jpg

tiếng anh (3).jpg

tiếng anh (4).jpg

tiếng anh (5).png

tiếng anh (6).png

Hy vọng năm học tới ngoài việc cho trẻ 5-6 tuổi làm quen với Tiếng Anh, trường Mầm non Hoa Mai sẽ nhân rộng mô hình làm quen với Tiếng Anh cho trẻ khối mẫu giáo 3-5 tuổi toàn trường để làm tiền đề cho trẻ học tốt môn Tiếng Anh sau này. Hy vọng rằng các bậc phụ huynh cũng sẽ quan tâm, phối hợp tốt với nhà trường để thực hiện tốt theo kế hoạch đề ra.

                                                                                        Võ Thị Ngân


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com