GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 50
Số lượt truy cập: 5256931
QUẢNG CÁO
CÔNG TÁC CHĂM SÓC TRẺ NHÀ TRẺ ĐẦU NĂM HỌC 02/10/2019 2:37:20 CH
Chăm sóc-giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của giáo viên đặc biệt là lứa tuổi nhà trẻ. Việc chăm sóc giáo dục trẻ nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ giúp trẻ phát triển hài hòa, cân đối về thể chất, trẻ khỏe mạnh, thông minh.

          Vào đầu năm học công tác chăm sóc–giáo dục trẻ thật sự vất vả đối với giáo viên nhất là lứa tuổi nhà trẻ. Các bé lần đầu đến trường, thay đổi môi trường nên còn khóc nhè nhiều mọi sinh hoạt như ăn, ngủ, đi tiểu…đều nhờ vào cô giáo. Nhiều phụ huynh đưa trẻ đến trường có cảm giác hoang mang, lo lắng không biết các cô có chăm sóc tốt con mình hay không?  Đối với những trẻ đặc biệt biếng ăn, khó ngủ  các bậc phụ huynh cũng không tránh khỏi những băn khoăn trăn trở…

          Để cho các bậc phụ huynh yên tâm, chúng tôi là những giáo viên trực tiếp giảng dạy các cháu vừa là cô giáo, vừa là người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Khi đến giờ ăn cô đã tập cho cầm thìa xúc ăn, với những trẻ ăn còn ít cô phải đút và dỗ dành để trẻ ăn hết suất của mình. Rồi đến giờ ngủ trưa đối với những trẻ khó ngủ cô hát ru cho các cháu ngủ ngon. Ngoài giờ ăn ngủ ra giáo viên còn tập cho trẻ ngồi ngay ngắn trong giờ học. Cô giáo sẽ mở ra trước mắt trẻ một thế giới đầy kì thú để các cháu được thoải mái tìm tòi và khám phá. Các cháu vừa chơi mà học, học mà chơi để  các cháu có dịp trải nghiệm những cái mới mẻ ở trường học.  Từ những điều đó sẽ tạo cho trẻ cảm giác yên tâm và thích thú khi đi học. Ngoài công tác chăm sóc đối với trẻ giáo viên ở lớp giáo viên cũng đã tuyên truyền đến từng phụ huynh qua thời gian đón trả trẻ, qua góc tuyên truyền để phụ huynh yên tâm và cùng với giáo viên sẽ chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

          Có thể nói, trách nhiệm của cô giáo Mầm non rất nặng nề và rất quan trọng, đặc biệt là giáo viên dạy lớp Nhà trẻ. Mong rằng, các bậc phụ huynh hiểu hơn và cùng chia sẽ về nỗi vất vả của GV, từ đó cùng phối hợp chặt chẽ với nhà trường, giáo viên nhóm lớp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

                                                                             Nguyễn Thị Hà - Trẻ A


Hình ảnh hoạt động của lớptre a ha 1.jpgtre a ha 2.jpgtre a ha 3.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com