GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 5696228
QUẢNG CÁO
CÔNG TÁC CHĂM SÓC TRẺ VỀ MÙA ĐÔNG 29/11/2019 8:35:39 SA
Sức khoẻ là một trạng thái thoải mái, đầy đủ của con người về thể chất, tinh thần và xã hội. Khoẻ về thể chất là liên quan đến bệnh tật, di truyền, dinh dưỡng, luyện tập. Tinh thần thể hiện sự thoải mái trong cuộc sống, sự yêu thương, sự an toàn tâm lý, có niềm tin.
Hiện nay trong điều kiện cuộc sống hiện đại , môi trường ô nhiễm vì khói bụi, hoá chất, con người phải đối mặt với nhiều bệnh tật,với vi khuẩn ,vi rút Đặc biệt là các đợt dịch: SAS, cúm AH5N1, H1N1, Tả, sốt xuất huyết. Tình hình bệnh dịch diễn biến rất phức tạp, lây lan trong cả cộng đồng.

          Trong các trường học thường gặp: Sởi, quai bị, thuỷ đậu, sốt xuất huyết, sốt virut,cúm… nhất là về mùa đông. Do đó vấn đề phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng nói chung và trong trường học nói riêng về mùa đông là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của mọi người.

            Được Sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường trong việc chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng trẻ. Xác định được sự nguy hại của dịch bệnh, theo kinh nghiệm là:” phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Ngay từ đầu mùa đông, lớp Bé B đã có kế hoạch thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng cho trẻ và phòng chống bệnh dịch. Lớp đã thực hiện một số biện pháp có hiệu quả tốt trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non và phòng chống bệnh dịch như sau:

          1. Qua các giờ đón trả trẻ giáo viên trao đổi phối hợp với phụ huynh nên măc ấm cho trẻ khi ra đường như đeo tât tay,tất chân, đeo khẩu trang, khăn quàng cổ cho trẻ. Trẻ đến lớp 100% trẻ đi dép trong nhà, giờ vệ sinh giáo viên cho trẻ rữa tay lau mặt bằng nước ấm, trẻ ngủ được nằm trên sạp, đắp chăn âm cho trẻ để trẻ có một giấc ngủ tốt.

sin soc 1.jpg


sin soc 2.jpg


  Lớp Mẫu giáo B

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com