GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 105
Số lượt truy cập: 3295568
QUẢNG CÁO
Các góc trong lớp dành cho trẻ hoạt động, vui chơi và khám phá 2/1/2018 3:46:30 PM
Đối với trẻ mầm non việc tiếp xúc với sách giúp cho trẻ nhận biết với thế giới xung quanh, hiểu được một số quan hệ nhân qủa trong môi trường gần gũi, hình thành một số kiến thức kỹ năng cần thiết cho việc học tập. Việc đọc sách và kể chuyện cho trẻ nghe, ngoài mục đích nâng cao khả năng nghe nói, phát triển tưởng tượng cho trẻ mà còn nhằm xây dựng ước mơ, tình cảm của trẻ đối với nhân vật, vẻ đẹp tình người, vẻ đẹp của thiên nhiên, của những hình tượng thẩm mỹ, mở rộng hiểu biết của trẻ về những quan hệ con người và xác định thái độ đúng đắn của trẻ đối với thế giới xung quanh và ngoài ra cần phải cung cấp nhiều vốn từ cho trẻ.

Các bé từ 3- 5 tuổi, bé biết đặt câu hoàn chỉnh và dùng được 1500-2.000 từ vựng. Bé hiểu nghĩa của 1000-13.000 từ. Bé hay nói và thích kể những câu chuyện dài đôi khi là không cần theo nội dung truyện mà thường kể sáng tạo ra các chi tiết theo sở thích và trí

Tưởng tượng của cá nhân. Để nói được tốt trẻ cần được luyện nghe các âm thanh ngôn ngữ như: luyện nghe nhiều loại âm thanh khác nhau trong các từ các câu. Nghe ngữ điệu thể hiện các sắc thái tình cảm khác nhau. Nghe các giọng nói biểu cảm, nói có ngữ điệu khác nhau như khi trẻ nghe cô kể chuyện hay yêu cầu trẻ làm theo một lời chỉ dẫn ...

                                                                goc 1.jpg

 Góc học tập của bé


          - Qua cuốn sách biết nói giáo viên có thể giúp trẻ phát âm đúng, trẻ thuộc thơ, biết nhiều truyện, hiểu từ chính xác hơn. Trẻ có thể học hát bằng hình ảnh, có thể chọn các bài hát theo chủ đề có sẳn trong sách trẻ có thể hoạt động theo nhóm, cá nhân. Trẻ có thể xem một số phim, hình ảnh hoạt động của trẻ, cô và bạn trong trường lớp qua lễ hội.

          - Xây dựng góc học tập cho bé với đầy đủ các đồ dùng phục vụ cho công tác giảng dạy. Việc trang bị đầy đủ dụng cụ học tập giúp cho bé hứng thú hơn với việc học, phát triển khả năng quan sát của bé.

Một số góc dành cho trẻ hoạt động


goc 2.jpg

Góc vận động của bé


goc 3.jpg

Góc Nghệ thuật


goc 4.jpg

Góc phân vai


   GV: Trương Thị NếtTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com