THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 191
Số lượt truy cập: 2532786
QUANG CÁO
DẠY TRẺ LÀM VIỆC KỸ NĂNG THEO NHÓM 12/15/2014 9:17:36 AM
Việc trao đổi ý kiến, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao theo nhóm sẽ hình thành, phát triển tư duy sáng tạo, khả năng ghi nhớ và ngôn ngữ diễn đạt có điều kiện nâng cao.

Trẻ em thường yêu thích trò chơi do chúng lựa chọn và tự phân nhóm, tự đề ra cách chơi. Việc tổ chức nhóm thảo luận cũng là một phần quan trọng của bài học nhằm giúp học sinh phát huy năng lực trí tuệ tập thể. Không khí học tập trở nên hứng khởi khi phần thảo luận được phân chia đều trong nhóm. Từ đó khả năng ghi nhớ và ngôn ngữ diễn đạt có điều kiện nâng cao.
         Để việc dạy theo nhóm đạt hiệu quả, giáo viên đã chia lớp thành các nhóm  và lần lượt dạy theo nhóm các hoạt động chung theo kế hoạch đã đề ra.

          Ví dụ khi tổ chức cho trẻ "Khám phá vật chìm nổi" thì trước hết mỗi nhóm phải bầu ra nhóm trưởng và mỗi thành viên làm công việc của mình. Khi có kết quả thì nhóm trưởng là người trình bày lại quá trình thử nghiệm của nhóm mình và đưa ra kết quả khám phá. Với sự phân công và bầu ra nhóm trưởng thì việc tổ chức cho trẻ làm việc theo nhóm Dạy trẻ kỹ năng làm việc theo nhóm. Chính kết quả làm việc của nhóm hay cá nhân được trưng bày trong lớp đã minh chứng cho cách học tập đạt hiệu quả và sáng tạo.
       Vì vậy giáo viên cần tạo điều kiện cho trẻ được học và làm theo cách riêng của mình để đạt hiệu quả.


Một số hình ảnh hoạt động của trẻ


kn 1.jpgkn 2.jpg


    GV: Nguyễn Thị Thu Hiền

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT- 0944659551 
Võ Thị Ngân - P.HT - 0941373474 
Nguyễn Thị Lĩnh - P.HT - 0947838987 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn