THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 157
Số lượt truy cập: 2627509
QUANG CÁO
Tổ chức nêu gương cuối tuần tại lớp Nhỡ B 4/29/2016 9:15:24 AM
Hằng tuần, theo chỉ đạo chuyên môn, giáo viên lớp Nhỡ B đã tổ chức cho các cháu thực hiện nêu gương bé ngoan cuối tuần vào mỗi chiều thứ sáu nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập cho trẻ, hình thành cho trẻ ý thức và nề nếp học tập tốt hơn tiến bộ hơn.

Qua buổi sinh hoạt nêu gương cuối tuần giúp cho trẻ nhận ra được đây là kết quả học tập của mình trong tuần, qua lời nhận xét của cô giáo và các bạn giúp trẻ nhận ra mình đã làm được gì, đã ngoan hay chưa, để tuần sau mình cố gắng khắc phục những lỗi lầm của mình để được nhận phiếu bé ngoan như các bạn.

          Sau khi nêu gương xong các bé sẽ được nhận hoa bé ngoan, bé nào cũng đều cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi, và hứa với cô giáo và các bạn sẽ ngoan hơn, biết vâng lời cô hơn để xứng đáng với phiếu bé ngoan mà cô đã tặng. Còn các bạn chưa ngoan không được nhận bé ngoan cũng được cô nêu tên và động viên khuyến khích trẻ, tuần sau nếu các bạn ngoan hơn cô sẽ tặng cho phiếu bé ngoan nên các bạn cũng hứa tuần sau sẽ cố gắng chăm ngoan để được cô tặng phiếu bé ngoan như các bạn.

                                                                        GV: Phạm Thị Thúy Lành

Một số hình ảnh


ng 1.jpg


ng 2.jpg


ng 3.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT- 0944659551 
Võ Thị Ngân - P.HT - 0941373474 
Nguyễn Thị Lĩnh - P.HT - 0947838987 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn