GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 5696228
QUẢNG CÁO
Hoạt động của lớp Mẫu giáo bé B chào mừng ngày 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 23/12/2019 1:02:47 CH
Mỗi năm, cứ đến ngày 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, toàn dân Việt Nam lại tổ chức các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc.

         Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày 22/12 và để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc, mang lại cuộc sống hòa bình ấm no như hôm ngay. Từ đầu tháng 12 năm 2019 cô và trò lớp mẫu giáo bé B, trường mầm non Hoa Mai đã có rất nhiều những hoạt động để chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt nam. Bắt đầu từ việc treo băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền; các hoạt động học tập, sinh hoạt hàng ngày của trẻ đều được cô giáo khéo léo lồng ghép, tích hợp để giáo dục trẻ về ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt nam. Qua từng hoạt động trẻ hiểu sâu sắc hơn về hình ảnh Anh bộ đội Cụ Hồ, về truyền thống đánh giặc của nhân dân ta. Đây là hoạt động thường năm vẫn được thực hiện để nhắc nhỡ các cháu về lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

          Để đất nước ngày càng giàu mạnh, luôn giữ vững được chủ quyền của quốc gia, vượt qua những khó khăn đòi hỏi có sự đoàn kết, nâng cao lòng yêu nước, góp sức của toàn dân, toàn quân và một phần không thể thiếu đó là những thế hệ học sinh, mầm non tương lai của đất nước. Thông qua đây mong rằng các cháu luôn học tập, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với những hi sinh của các các anh bộ đội cụ Hồ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng với lời dạy của Bác “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp được hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.”.

                                                                                       Phan Thị Trang - Bé B


BD 12.jpg


BD 13.jpg


BD 14.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com