THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 124
Số lượt truy cập: 1482386
QUANG CÁO
Phân công phần hành dinh dưỡng tuần 1 tháng 12/2017 12/4/2017 10:16:57 AM

BẢNG PHÂN CÔNG PHẦN HÀNH DINH DƯỠNG TUẦN 1 THÁNG 12/2017

Thời gian

Họ và tên nhân viên

Công việc

Chữ kí của nhân viên trực

Chữ kí cán bộ   quản  lí

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ ngày

 04/12

08/12/2017

 

 

 

 

Trương T Hương Giang

Nhân viên dinh dưỡng chính. (XD thực đơn, lên dự kiến thực phẩm cần mua cho ngày sau; đề nghị điều chỉnh lượng thực phẩm cần mua phù hợp với thực tế số lượng cháu trong ngày; đi chợ, sơ chế, chế  biến, lưu mẫu TP, thiết lập dưỡng chất...) Chỉ đạo nhân viên dinh dưỡng thực hiện nghiêm túc quy trình chế biến món ăn cho trẻ. Chủ động cùng các nhân viên xây dựng vườn rau của bé.

Thực hiện đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách đúng tiến độ thời gian theo tuần mình phụ trách.

 

 

 

 

Trần Thị Ngọc Yến

Nhân viên dinh dưỡng phụ. (Tiếp nhận thực phẩm, nhập thực phẩm hàng ngày cho thủ kho, tham gia sơ chế, chế  biến, phân phối thức ăn; vệ sinh bếp và dụng cụ...)  

 

 

 

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

 

Nhân viên dinh dưỡng phụ. (Tiếp nhận thực phẩm, nhập thực phẩm hàng ngày cho thủ kho, tham gia sơ chế, chế  biến, phân phối thức ăn; vệ sinh bếp và dụng cụ...) 

 

 

Nguyễn T Minh Hường

Nhân viên dinh dưỡng phụ (tham gia sơ chế, chế biến, phân phối thức ăn; vệ sinh bếp và dụng cụ...)

 

 

 

 

 

Mai Thị Thanh

Nhân viên dinh dưỡng phụ (tham gia sơ chế, chế  biến, phân phối thức ăn; vệ sinh bếp và dụng cụ..)

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thu Hiền

           (2,4,6)

Giám sát việc xuất nhập nhập thực phẩm theo ngày mình phụ trách. Có trách nhiệm phối hợp với giáo viên dinh dưỡng lên thực đơn hàng tuần cho phù hợp. Nắm bắt và phản ánh tình hình trẻ ăn ở các lớp, ý kiến của giáo viên lên tổ trưởng- tổ phó để có sự thay đổi thức đơn phù hợp với khẩu vị chung của trẻ. Phối hợp kiểm tra kiểm tra việc tiếp nhận thực phẩm, nắm số lượng trẻ các lớp, số lượng báo ăn.

 

 

 

Hoàng Thị Hồng

(2,4,6)

Phối hợp kiểm tra kiểm tra việc tiếp nhận thực phẩm, nắm số lượng trẻ các lớp, số lượng báo ăn. Kiểm tra, giám sát về số lượng, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

 

 

Mai Thị Lũy

   (3,5)

Giám sát việc xuất nhập nhập thực phẩm theo ngày mình phụ trách. Có trách nhiệm phối hợp với giáo viên dinh dưỡng lên thực đơn hàng tuần cho phù hợp. Nắm bắt và phản ánh tình hình trẻ ăn ở các lớp, ý kiến của giáo viên lên tổ trưởng- tổ phó để có sự thay đổi thức đơn phù hợp với khẩu vị chung của trẻ. Phối hợp kiểm tra kiểm tra việc tiếp nhận thực phẩm, nắm số lượng trẻ các lớp, số lượng báo ăn.

 

 

 

   Trần Thị Diệu Trang

            (3,5)

Thực hiện nội dung kiểm thực 3 bước; Giám sát việc xuất nhập nhập thực phẩm Phối hợp chỉ đạo giáo viên dinh dưỡng nghiêm túc thực hiện quy trình bếp một chiều. Kiểm tra việc lưu mẫu thực phẩm, Tham gia kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

                                                  Kiến Giang, ngày 04 tháng 12 năm 2017

          Người duyệt                                     Người phân công

           Hiệu trưởng                                             PHT

              (Đã ký)                                               (Đã ký)                                           

 

                                                                                                                                                                                          

      Trần Thị Sông Hồng                                Nguyễn Thị Lĩnh                                                                                             

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT
Trần Thị Sông Hồng-HT
Võ Thị Ngân-P.HT
Võ Thị Ngân-P.HT
Nguyễn Thị Lĩnh-P.HT
Nguyễn Thị Lĩnh-P.HT
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE







BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn