GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 5249698
QUẢNG CÁO
Bài tuyên truyền tháng 7/2020. 06/07/2020 8:57:27 CH
BÀI PHÁT THANH: AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

         Đây là chương trình phát thanh tuyên truyền của trường mầm non Hoa Mai về chủ đề an toàn giao thông cho trẻ.

         Kính thưa các bậc phụ huynh cùng các bé thân mến!

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

          Thế nhưng hàng năm số vụ tai nạn giao thông vẫn không hề suy giảm, ngược lại nó còn tăng lên rất nhiều. Cứ mỗi năm, Việt Nam có tới gần một nghìn vụ tai nạn giao thông, nhiều nhất là xe máy . Phần lớn trẻ 0-9 tuổi chết là người đi bộ. Nguyên nhân chính gây ra các vụ tai nạn phần lớn là do : Ý thức tham gia giao thông của người dân còn hạn chế, thiếu hiểu biết và không chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông.  Sự thiếu hiểu biết về các quy định an toàn giao thông.  Sự hạn chế về cơ sở vật chất. Vì vậy chúng ta phải bảo vệ chính mình và mọi người khi tham gia giao thông.

          Kính thưa các bậc phụ huynh cùng các bé thân mến!

          Khi tham gia giao thông chúng ta cần chấp hành tốt luật an toàn giao thông như:  Khi ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm, đi bộ và đi xe đạp phải đi bên phải, không đi hàng 2, hàng 3.  Khi đến cổng trường, phụ huynh phải xuống xe và dắt xe đúng làn đường bên phải. Phụ huynh không để xe lộn xộn trước cổng trường hoặc dưới lòng đường tránh ách tắc giao thông gây tai nạn. Ngoài ra các bậc phụ huynh chúng ta cần phải tuyên truyền tới mọi người trong gia đình, người thân về tác hại của tai nạn giao thông và luật an toàn giao thông mỗi khi tham gia giao thông. Bởi an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.

          Quý phụ huynh và các bé thân mến! Chấp hành tuyệt đối luật an toàn giao thông trước hết chính là bảo vệ chính mình, bảo vệ những người thân yêu của mình. Xin kính chúc quý vị phụ huynh cùng các bé luôn an toàn trên những tuyến đường. Hẹn gặp lại quý phụ huynh cùng các bé trong các chương trình lần sau.  

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com