GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 4695603
QUẢNG CÁO
THÔNG BÁO ĐẾN CÁC BẬC PHỤ HUYNH THỜI GIAN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀ MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHI ĐƯA ĐÓN TRẺ TẠI TRƯỜNG 02/05/2020 10:05:56 SA
Thực hiện công văn Số 1398/BDGĐT-GDTC ngày 23/4/20220 của Bộ GD& ĐT về việc Hướng dẫn các điều kiện an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử lý trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học; Công văn số: 823/SGD&ĐT ngày 27/4/2020 của Sở GD&ĐT Quảng Bình; Công văn số: 246/GD&ĐT ngày 28/4/2020 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc thông báo đi học trở lại và hướng dẫn các điện kiện đảm bảo an toàn cho học sinh.

Trường mầm non Hoa Mai kính thông báo đến các bậc phụ huynh thời gian trẻ đi học trở lại và một số quy định khi đưa đón trẻ tại trường như sau:

          * Thời gian trẻ đi học trở lại: Bắt đầu từ ngày 04/5/2020

          * Một số quy định khi đưa đón trẻ tại trường.

Để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian trẻ trở lại trường theo quy định của các cấp. Khi đưa, đón trẻ tại trường phụ huynh không được vào trường, nhà trường sẽ bố trí giáo viên đón và trả trẻ tại cổng trường. Để đảm bảo an toàn, tránh lộn xộn, tránh tập trung đông người nhà trường phân bổ địa điểm đón trẻ và thời gian trả trẻ cụ thể như sau:

            * Thời gian đón trẻ buổi sáng: Từ 7h - 8h hàng ngày           

Địa điểm đón:

- Khối Lớn và khối Nhỡ đón tại cổng chính dọc trục đường Nguyễn Thị Minh Khai;

- Khối Bé và Nhà trẻ đón tại cổng phụ dọc trục đường Lý Thường Kiệt.

Khi đưa trẻ đến trường ngày đầu tuần phụ huynh mua phiếu ăn cho trẻ tại  cổng trường (Nhà trường bán phiếu đồng thời tại cổng chính và cổng phụ) và giao trẻ cho giáo viên đón trẻ vào cổng để nhân viên y tế đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn xong GV mới dẫn trẻ vào lớp.

            * Thời gian trả trẻ buổi chiều:

 Vì phụ huynh không được vào trường nên các bậc phụ huynh liên lạc với GV qua số điện thoại và giáo viên sẽ trả trẻ tại cổng trường.

+ Từ 16h-16h30p nhà trường trả trẻ khối bé và khối Nhà trẻ

Địa điểm: Khối bé đón tại cổng chính; khối nhà trẻ đón tại cổng phụ.

+ Từ 16h30-17h nhà trường trả trẻ khối Lớn và khối Nhỡ

Địa điểm: Khối Lớn đón tại cổng chính; khối nhỡ đón tại cổng phụ.

Một số lưu ý: Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông và giản khoảng cách khi đưa đón trẻ tại cổng trường. Nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh sắp sếp thời gian đưa đón trẻ đúng khung giờ quy định đã nêu trên, giữ an toàn trật tự trước cổng trường, đưa xe máy, xe đạp lên dọc vĩa hè để đảm bảo an toàn về giao thông và để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ.

 Nếu phụ huynh nhờ ông(bà), anh(chị) đón thì cần thông báo lịch cho người đó để đưa đón trẻ được thuận lợi.

Trên đây là mộ số quy định cần thiết về việc khi đưa, đón trẻ tại trường trong thời gian phòng chống dịch Civid-19. Nhà trường thông báo đến các bậc phụ huynh và kính mong các bậc phụ huynh thực hiện tốt, phối hợp cùng nhà trường bảo vệ an toàn truyệt đối cho trẻ khi đến trường.

Thông báo này được niêm yết công khai trên trang Website của nhà trường; Dán tại hai cổng trường; Gửi sang tính nhắn nhóm phụ huynh của các lớp qua hệ thống điện thoại và tin nhắn Edu.vn của nhà trường.

             Hiệu trưởng

                 (Đã ký)

              Trần Thị Sông Hồng

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com