GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 5773877
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THAO GIẢNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 29/03/2021 3:50:16 CH
Hòa chung với không khí của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non diễn ra thành công tốt đẹp, cũng như chào đón ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trong những ngày qua Trường Mầm non Hoa Mai, đã tổ chức các hoạt động thao giảng với chủ đề “ Tăng cường các hoạt động giáo dục cho trẻ”.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, từ ngày 26 tháng 3 trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức đợt thao giảng  với 2 lĩnh vực với 3 độ tuổi.Trong quá trình thao giảng , cán bộ giáo viên được dự 5 hoạt động trong đó có hoạt động phát triển thể chất cho trẻ với đề tài “ Chạy liên tục theo đường dích dắc qua 3 đến 4 điểm”  do cô giáo Mai Thị Lũy  dạy lớp 3 tuổi A thực hiện; Phát triển ngôn ngữ cho trẻ với đề tài “ Thơ: Hoa Kết Trái” do cô giáo Nguyễn Thị Tú  dạy lớp Nhỡ A thực hiện; Phát triển ngôn ngữ cho trẻ với đề tài “Chuyện : Chú Đỗ Con” do cô giáo Lê Việt Huyền  dạy lớp Nhỡ B thực hiện. Phát triển ngôn ngữ cho trẻ với đề tài “ Truyện : Quả Bầu Tiên ” do cô giáo Nguyễn Thị Thơm dạy lớp Lớn A thực hiện; Phát triển thể chất với đề tài“ Trườn theo hướng thẳng” do cô giáo Phan Thị Trang dạy lớp Bé B thực hiện.

Các hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi  khai thác và sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ nhằm mục đích tạo điều kiện để các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập trao đổi kinh nghiệm về quá trình truyền thụ kiến thức và kỷ năng cho trẻ. Kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng trẻ ở từng nhóm lớp, phần lớn các hoạt động đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, hiệu quả. Với môi trường thân thiện trẻ đã tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên khám phá thế giới xung quanh mình, đồng thời giáo dục trẻ biết yêu thương và quý trọng mọi người, mọi vật xung quanh mình .

          Qua đợt thao giảng tất cả giáo viên được học tập thêm nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức và việc trình chiếu trên Powerpoint. Đây cũng là một trong những biện pháp thiết thực nhất trong việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ về thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới.

          Hy vọng sau đợt thao giảng lần này đội ngũ giáo viên trường mầm non Hoa Mai sẽ thực hiện tốt hơn trong việc tổ chức các hoạt động góp phần vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật:

thao giảng 2021 (2).jpg

thao giảng 2021 (3).jpg

thao giảng 2021 (4).jpg

thao giảng 2021 (5).jpg

thao giảng 2021 (1).jpg

Giáo Viên: Lê Thị Quỳnh Trang


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Sông Hồng
Trần Thị Sông Hồng
Hiệu trưởng -  0944659551
Võ Thị Ngân
Võ Thị Ngân
P.Hiệu trưởng-0941373474
Nguyễn Thị Lĩnh
Nguyễn Thị Lĩnh
P.Hiệu trưởng-0947838987
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com