TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC HỘI THI“GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP TRƯỜNG
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng giáo dục và đào tạo, nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngủ giáo viên. Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2012 trường mầm non Hoa Mai tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi”cấp trường. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường, khuyến khích phong trào tự học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo có hiệu quả các các phương tiện, đồ dùng dạy học, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động.
Làm tốt vệ sinh an toàn thực phẩm ở trường mầm non
Thứ tư, 26/12/2012 08:57
Đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong bếp ăn bán trú của trường mầm non đang là vấn đề các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay các bệnh lây lan truyền nhiễm và thực phẩm có chứa các chất kích thích ảnh hưởng đến sức khỏe con người đang diễn biến phức tạp trên thị trường, trong khi các trẻ em ở lứa tuổi mầm non chưa có ý thức tự bảo vệ sức khỏe cho mình. Vì vậy, đảm bảo vệ sinh ATTP ở bếp ăn tập thể trong các trường mầm non cần đặc biệt quan tâm và chú trọng. Phụ huynh gửi con đến trường tâm trạng luôn thấp thỏm lo lắng về chế độ ăn uống của con. Bao bà mẹ có rất nhiều trăn trở: khẩu phần ăn của con có đủ chất không? Khẩu vị có hợp không? Và quan trọng nhất là có đảm bảo vệ sinh không? Trẻ chưa có ý thức để tự bảo vệ sức khỏe của mình, cộng với chứng biếng ăn ở một số bé nên nỗi lo của các bậc phụ huynh là điều đương nhiên.
PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHO TRẺ LỨA TUỔI : 24-36 THÁNG
Thứ năm, 06/12/2012 11:02
Chúng ta đó từng nghe câu núi : “Trẻ em như búp trên cành Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan” Từ khi mới sinh ra trẻ như một cái búp mới chớm nở ở trên cành, nếu được sự quan tâm chăm sóc của mọi người búp sẽ cho ta bông đẹp, ở tuổi này chỉ cần trẻ biết ăn, biết ngủ biết học thế là ngoan và cũng trong thời kỳ này trẻ luôn là trung tâm của mọi người trong gia đình, mỗi chúng ta ai cũng muốn “dành cho trẻ những gì tốt đẹp nhất mà mình có thể”
MẦM NON HOA MAI NIỀM VUI CỦA BÉ
Thứ năm, 06/12/2012 10:02
Như một lá chồi non vừa nhú ra khỏi ngọn cây để hứng những tia nắng đầu tiên của cuộc đời. Những người mẹ, người cha của bé và những giáo viên tại trường Mầm non Hoa Mai luôn mong muốn mang lại cho các bé niềm vui, những kỉ niệm đẹp tuyệt vời đến khó quên và được cùng người thân, cô giáo và bạn bè chia sẽ niềm vui ấy.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ 2 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI THAM GIA HỘI THI: "HÒ KHOAN LỆ THỦY" CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 20/10/2012
Thứ năm, 06/12/2012 09:45
Để làm tiền đề cho việc thành lập câu lạc bộ: "Hò khoan Lệ Thủy" của trường Công đoàn Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức hội thi: "Hò khoan Lệ Thủy" chào mừng ngày 20/ 10/2012 giữa 2 tổ Công đoàn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI NHÓM TRẺ: 24 - 36 THÁNG B
Thứ năm, 06/12/2012 09:28
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học: 2012 - 2013 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2012. Giáo viên nhóm trẻ: 24 - 36 tháng B xác định rỏ vai trò của người giáo viên Mầm non là rất quan trọng trong việc giúp cho trẻ nhận biết một cách đơn giản và dễ hiểu nhất về cảnh vật, con người, đồ vật xung quanh trẻ qua các giờ học ở mọi lúc mọi nơi và giúp cho các giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy khả năng sáng tạo của mình trong việc tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học, đặc biệt là tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương và vật liệu tái sử dụng của gia đình để làm đồ dùng dạy học và đồ chơi cho trẻ.
KHÔNG KHÍ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Ở TRƯỜNG MN HOA MAI
Thứ tư, 05/12/2012 03:24
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 và kế hoạch tháng 11 năm 2012 của trường Mầm non Hoa Mai. Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt” lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN I CHO TRẺ
Thứ tư, 05/12/2012 11:09
Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một nhiệm vụ thường xuyên trong năm học. Hoạt động này được lãnh đạo địa phương, giáo viên và phụ huynh đồng tình hưởng ứng.Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013. Vào ngày 26 tháng 11 năm 2012 nhà trường phối hợp với trạm y tế TT Kiến Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cháu.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC HỘI THI“ BÉ HÁT DÂN CA VÀ HÒ KHOAN LỆ THỦY “
Thứ tư, 05/12/2012 10:46
Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 do phòng GD&ĐT Lệ Thủy phát động. Đặc biệt là việc thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”
Công đoàn mầm non Hoa Mai tổ chức kỷ niệm 20/10/2012
Thứ năm, 15/11/2012 04:23
Sáng 20 tháng 10 năm 2012 BCH công đoàn trường Mầm non Hoa Mai kết hợp với nhà trường tổ chức toạ đàm kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1030- 20/10/2012). Đến dự với buổi lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Thị Hòa - HUV-Phó trưởng phòng GD&ĐT; đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền: Biệt phái cấp học mầm non và đông đủ chị em phụ nữ của trường.
Trần Thị Sông Hồng-HT
Võ Thị Ngân-P.HT