THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 86
Số lượt truy cập: 2329837
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM 9/28/2017 3:24:41 PM
Để tổ chức các phong trào thi đua và các cuộc vận động của ngành có hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thì có rất nhiều lực lượng tham gia, rất nhiều yếu tố đóng góp. Trong đó, Công đoàn là một lực lượng, một yếu tố góp phần rất quan trọng. Hiểu rõ được điều này, ngày 26 tháng 9 được sự cho phép của nhà trường Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức hội nghị công đoàn đầu năm học nhằm đưa ra những phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Chủ trì Hội nghị  đ/c Đồng chí Võ Thị Ngân - Chủ tịch công đoàn - thay mặt ban chấp hành trình bày bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2018. Báo cáo một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo của BCH công đoàn, sức mạnh của các đoàn thể, tạo được khối đoàn kết nhất trí cao làm nên sức mạnh tổng hợp góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của công đoàn nhà trường. Hội nghị cũng đã đồng thuận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của công đoàn. 

Tại Hội nghị, tất cả các Đoàn viên được nghe 03 ý kiến tham luận về vai trò của  công đoàn trong việc thực hiện tốt vai trò của  Công đoàn trong việc tổ chức triển khai các phong trào thi đua và mang lại hiệu quả thiết thực. Duy trì phát triển phong trào "Giỏi việc trường đảm việc nhà". Các bản tham luận đã đóng góp nhiều ý kiến bổ ích cho bản phương hướng Hội nghị 2017 -2018 được hoàn chỉnh, đầy đủ và phong phú hơn về nội dung cũng như các biện pháp.

Đặc biệt, hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí: Đ/c Trần Thị Sông Hồng  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Mai, đồng chí một lần nữa khẳng định và biểu dương những thành tích của công đoàn đạt được trong năm học qua đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ và giải pháp giúp cho công đoàn thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị của năm học mới.

Hội nghị đã sáng suốt lựa chọn các đồng chí tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn về năng lực lãnh đạo, phẩm chất đạo đức, lối sống mẫu mực trong sáng, có uy tín đối với tập thể trong đơn vị và phụ huynh, nhân dân địa phương. Các đồng chí được bầu vào BCH Công đoàn để lãnh đạo phong trào ngày một đi lên. Kết quả bầu cử cơ bản thực hiện đúng theo đề án nhân sự đã được phê duyệt. BCH công đoàn năm học  2017-2018 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Võ Thị Ngân - Chủ tịch công đoàn

2. Đ/c Mai Thị Lũy - Phó Chủ tịch công đoàn

3. Đ/c Lê Việt Huyền - Ủy viên

Đồng thời hội nghị cũng đã tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn giáo dục Lệ Thủy là đồng chí Võ Thị Ngân - Chủ tịch công đoàn và đại biểu dự khuyết Mai Thị Lũy - UV BCH Công đoàn.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, công đoàn trường mầm non Hoa Mai năm học  2017-2018 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã nhất trí cao các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu, giải pháp trong năm học 2017-2018.

          Hội nghị đã thống nhất thông qua nghị quyết với 100% biểu quyết nhất trí. Thành công của Hội nghị là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết trong công đoàn và là niềm tin vững chắc về những bước đột phá mới.

                                                               Đoàn viên: Đinh Thị Trúc Sương


Một số hình ảnh hoạt động


SUONG 1.jpg


SUONG 2.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT- 0944659551 
Võ Thị Ngân - P.HT - 0941373474 
Nguyễn Thị Lĩnh - P.HT - 0947838987 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn