THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 109
Số lượt truy cập: 2329837
QUANG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2017 10/11/2017 8:08:39 AM
Trong không khí chào đón lễ hội trung thu rộn rã đến trên khắp mọi miền đất nước, đúng 15h30 phút chiều ngày 8 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu. Đây là một món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các cháu đang học tại trường.

Vui lễ hội trăng rằm cùng các cháu ,nhà trường vinh dự chào đón sự có mặt của  các cô, các bác đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Kiến Giang, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường   các bé cũng có mặt đông đủ làm cho không khí ngày tết Trung thu thêm ấm cúng hơn.

Không khí sắp đón chào ngày tết Trung thu trong bộ áo quần đồng phục màu tím trắng thật xinh xắn của các cháu. Sân khấu được trang trí thật khang trang, đẹp mắt với nhiều ngôi sao lấp lánh và nhiều chùm bóng tung bay, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt ngây thơ thể hiện nhiều cảm xúc sắp đón chào ngày tết.

Tết trung thu được nhà trường tổ chức chu đáo, vui nhộn với mâm cỗ được trang trí đẹp mắt. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày tết Trung thu đã bắt đầu với các tiết mục văn nghệ của các lớp thật sôi nổi, khí thế biễu diễn có đàn nhạc dàn dựng công phu.Tiếng nhạc vang lên từ  những tiết mục văn nghệ đó là “Trống cơm” của lớp Nhỡ A; “Chú cuội chơi trắng” cúa lớp nhỡ B; “Chiếc đèn ông sao” của lớp lớn B các tiết mục văn nghệ làm rộn cả sân trường. Các màn múa lân vô cùng điêu luyện và vui nhộn của các cô giáo trong trường mầm non Hoa Mai cùng với dàn pháo hoa đẹp mắt tạo cho các bé niềm phấn khởi thích thú và cũng là động lực giúp các bé yêu trường, yêu lớp hơn.

 Vui hội trung thu đã diễn ra đầy ý nghĩa và đáng nhớ, các bé không chỉ được vui múa hát mà còn được cùng chị Hằng Nga, Chú Cuội, anh Bờm, ông Địa, cùng phá cỗ thật là thích.

         Các cháu thật vui sướng khi nhận món quà từ các bác lãnh đạo UB thị trấn Kiến Giang,ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và nhà trường. Đây là  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh dành cho cô và cháu trường Mầm non Hoa Mai.

           Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại trong lòng phụ huynh và các cháu một ấn tượng sâu sắc đối trường mầm non Hoa mai thân yêu.                                                                                                                                GV : Mai Thị Lũy

ĐIA 1.jpg       


ĐIA 2.jpg     


ĐIA 3.jpg    


ĐIA 4.jpg


ĐIA 5.jpg

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Thị Sông Hồng-HT- 0944659551 
Võ Thị Ngân - P.HT - 0941373474 
Nguyễn Thị Lĩnh - P.HT - 0947838987 
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3883923 * Email: mnhoamai@lethuy.edu.vn